Toàn quốc Tuyển Biên Tập Viên-tập đoàn lửa việt

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi careehello, 14/7/16.

 1. careehello

  careehello Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  514
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Được thành lập từ năm 2009, Lửa Việt không ngừng phát triển để trở thành Tập đoàn lớn mạnh hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Với định hướng phát triển con người gắn liền với tổ chức, Lửa Việt đã và đang trở thành nơi để các cá nhân xây dựng sự nghiệp và tỏa sáng. Lửa Việt tự hào là nơi để phát triển tài năng ổn định cuộc sống và xây dựng sự nghiệp.

  Mô tả chi tiết công việc

  - Biên tập, lên ý tưởng, viết kịch bản cho các chương trình tại Lửa Việt
  - Viết bài PR theo yêu cầu khách hàng
  - Sáng tạo slogan, lên ý tưởng nội dung quảng cáo
  - Trao đổi thêm khi phỏng vấn

  mẫu đơn xin việc viết tay
  việc làm

  Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

  - Bạn không cần giỏi chuyên môn ở vị trí biên tập viên. Chỉ cần bạn sẵn sàng và có đam mê, chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành Biên tập viên chuyên nghiệp bằng những buổi đào tạo kỹ năng nghề nghiệp.
  - Bạn không cần giỏi các con số. Bạn không cần nắm giá vàng, ngoại tệ. Bạn cũng không cần phải rành tình hình chính trị hoặc không cần biêt những tác động hay ảnh hưởng đến thế giới khi nước Anh lại rời khỏi EU. Nhưng, bạn sẽ buộc phải yêu và có một trái tim rung cảm trước các chương trình được giao.
  - Và chắc hẵn, bạn sẽ rất băn khoăn về các chương trình của chúng tôi ở những lĩnh vực nào? Rất rộng đấy, đủ chỗ cho sự sáng tạo của bạn như là: học đường, ca nhạc, y tế, giáo dục, làm đẹp, tiểu phẩm hài, nấu ăn, gia đình và xã hội, tình yêu và hôn nhân,…
  - Bạn sẽ tự hào với các ý tưởng mình tạo ra … và chúng sẽ được đội ngũ sales chuyên nghiệp tìm kiếm tài trợ, biến nó thành hiện thực. Các MC chuyên nghiệp sẽ đưa nó vào hiện thực, và nhiều người sẽ cảm nhận, trân trọng bằng những lá thư chia sẻ, những nút like dài bất tận trên facebook…
  - Bạn sẽ thường xuyên tham gia các buổi thảo luận, họp kịch bản để cùng với các LVPer khác để đưa ra ý tưởng, chương trình mới. Và bạn sẽ rất sung sướng tha hồ phản biện, tranh luận thậm chí cãi tay đôi với Sếp. Sau đó ý tưởng của bạn sẽ được chọn, công ty sẽ đem ý tưởng triển khai, rồi chương trình lên sóng.
  - Lửa Việt sẽ luôn mở cửa vào lúc 8 giờ sáng để chào đón bạn. Nếu bị kẹt xe hay tắc đường, bạn có thể chọn đến sớm hơn hoặc trễ hơn một chút. Buổi làm việc của bạn sẽ kết thúc vào lúc 5h chiều, bạn có thể về nhà hoặc nấn ná lại công ty để trà dư tửu hậu. Bạn có thể sắp xếp lịch hẹn hò ngày thứ bảy, chủ nhật hoặc các ngày lễ vì ngày làm việc của chúng ta từ thứ hai đến thứ sáu mỗi tuần.
  - Khi ở công ty, bạn sẽ sử dụng bất cứ vật dụng, phương tiện sẵn có để hoàn thành tốt công việc. Thậm chí bạn có thể đem những món vật xinh xắn để trang trí thêm góc làm việc của bạn. Nhớ đừng làm chúng quá hấp dẫn để người khác ghen tị.
  - Bạn sẽ được làm việc với đội ngũ đầy năng động và chuyên nghiệp tại Lửa Việt. Được tham gia đầy đủ các chính sách của Nhà nước Việt Nam quy định và nhận mức thù lao tương xứng với năng lực của bản thân mình.

  Mô tả

  Ngành nghề việc làm:
  Quảng cáo/ Khuyến mãi/ Đối ngoại
  Báo chí/ Biên tập viên/ Xuất bản
  Cấp bậc: Nhân viên
  Nơi làm việc:
  Hồ Chí Minh
  Trình độ học vấn: Cao đẳng
  Mức kinh nghiệm: 2-5 năm kinh nghiệm
  Loại công việc: Toàn thời gian cố định
  Tuổi: 23-32
  Giới tính: Nam/Nữ
  Thông tin liên hệ

  Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  Mô tả:
  - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

  Tên liên hệ: Phòng HCNS
  Địa chỉ: 435B Phạm Văn Đồng, Phường 11,, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  ** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Ngày gởi: 29/06/2016 Ngày hết hạn: 13/08/2016