Tuyển chọn một số bí quyết hay dành cho Samsung Galaxy A5 2016

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 18/7/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  nâng cao tốc độ vật dụng

  - Chỉ dùng các widget cần thiết trên màn hình: Vì mỗi widget sẽ tiêu thụ bộ nhớ và sức mạnh xử lý.
  - Cài đặt ứng dụng vào bộ nhớ trong: Galaxy A5 hỗ trợ thẻ nhớ microSD, nhưng ấy chỉ nên làm cho nơi lưu trữ các dữ liệu như tài liệu, nhạc hoặc hình ảnh, còn cài đặt vào bộ nhớ trong giả dụ đó là ứng dụng để nó sở hữu thể truy tìm cập được mau lẹ hơn. ví như đã có áp dụng cài đặt trên thẻ microSD, bạn sở hữu thể vận động chúng trở lại điện thoại duyệt 1 vận dụng mang tên Move2SD, với sẵn trên Google Play.
  - Tắt ứng dụng nền: 1 số ứng dụng sẽ chạy ở chế độ nền, trừ lúc bạn tắt chúng. Để khiến điều này, bạn hãy nhấn giữ phím Home và kiểm tra vận dụng chạy nền trong cửa sổ điều hành hiện ra.

  Chụp ảnh màn hình

  sở hữu 2 phương pháp để bạn có thể chụp ảnh màn hình trên Galaxy A5:
  - phương pháp 1: Đây là cách thức chụp ảnh màn hình thông thường, nơi bạn cần phải nhấn nút Power hài hòa nút Home đồng thời để lưu giữ hình ảnh trên đồ vật của mình.
  - phương pháp 2: Đây là bí quyết dựa trên cử chỉ, sở hữu thể được kích hoạt duyệt vận động và tùy chọn cử chỉ của bạn. Bạn với thể truy vấn cập vào Settings > Motion và kích hoạt chế độ Palm swipe to capture để chụp màn hình bằng cử động tay.

  [​IMG]

  sở hữu cả 2 cách trên, hình ảnh được chụp sẽ lưu vào bộ sưu tập trên thiết bị. Bạn mang thể xem ảnh chụp màn hình chóng vánh thông qua bảng thông báo hiện ra ngay sau lúc chụp.

  >> thay màn hình samsung a5 2016

  dùng chế độ tiết kiệm năng lượng

  Chế độ tiết kiệm năng lượng được tiêu dùng lúc Galaxy A5 chỉ còn 1 ít năng lượng hoạt động. Để dùng tính năng này, bạn cần mở ứng dụng Settings và nhấn vào Battery trong phần System.
  Trong cửa sổ mới hiện ra bạn sẽ mua thấy các chế độ tiết kiệm năng lượng trên Galaxy A5, gồm với Power Saving Mode và Ultra Power Saving Mode trong phần Power saver. bây giờ bạn chuyển toggle sang hiện trạng ON tương ứng có chế độ tiết kiệm năng lượng mà mình muốn dùng.
  nếu như đang chọn lọc Ultra Power Saving Mode, bạn cần phải chấp nhận các điều khoản và điều kiện để tùy chọn này sở hữu thể hoạt động trên vật dụng của bạn. Đây là chế độ sẽ đưa máy về tình trạng màn hình đen trắng, nhưng sẽ làm cho tăng cao tất cả thời gian sử dụng pin của máy, vì máy chỉ mở 1 số áp dụng căn bản.

  Chụp ảnh kép sở hữu Dual Shot

  một tính năng xuất sắc sở hữu trong ứng dụng máy ảnh của Galaxy A5 chính là Dual Shot, cho phép bạn với thể chụp ảnh của một người có camera phía sau, song song chụp ảnh chính mình với máy ảnh ở phía trước. Vấn đề là tính năng này không hiển thị ngay trong danh sách những chế độ chụp của áp dụng máy ảnh.

  Để tìm thấy chức năng này, bạn hãy mở vận dụng máy ảnh trên Galaxy A5 sẽ thấy ba biểu tượng ở góc trên bên phải. Dual Shot là tượng trưng ở giữa, và lúc nhấn vào đấy bạn sẽ thấy cả hai máy ảnh trên máy đều được kích hoạt.
  giải quyết độ trễ trên màn hình
  Tùy thuộc vào thiết lập của điện thoại, thỉnh thoảng bạn sẽ thấy với độ trễ lúc vuốt trên màn hình chính. Trong trường hợp này, bạn hãy thử khởi động lại điện thoại của mình xem vấn đề có được sửa hay không.
  Bạn cũng mang thể truy cập vào Settings > More > Developer options, chuyển những thiết lập Window Animation Scale và Transition Animation Scale về trị giá 0.5x hoặc thậm chí 0.

  Gọi điện ngay cho Viettopcare - trung tâm màn hình samsung giá bao nhiêu để được tương trợ tư vấn:

  CN1: 428 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 Q.Bình Thạnh, TP.HCM

  CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P.12 Q.10, TP.HCM (gần Bệnh Viện 115 )

  Điện thoại: 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11