Toàn quốc Tuyến đường sắt đưa thư ở London

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi huynhlam088, 27/2/16.

 1. huynhlam088

  huynhlam088 Member

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  106
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  nước anh có muôn ngàn điều kỳ thú mà bạn chưa biết đến, nếu có dịp đặt mua vé máy bay đi Busan bạn nhớ tham quan những điều bì ẩn dưới lòng đất của thị thành này nhé, có những điều rùng rợn nằm tại đây

  Cho tới tận năm 2003, Royal Mail vẫn dùng tuyến đường sắt dưới lòng đất để chuyển thư và bưu kiện. Tuyến đường sắt được mệnh danh là “nơi lưu giữ bí hiểm tốt nhất” của ngành bưu điện khi có hơn 220 người hàng ngày thầm lặng làm mướn việc chuyển giao thư tín dưới lòng đất.



  [​IMG]








  Tuyến đường sắt đưa thư ở London

  Căn hầm gần như bị quên lãng cho tới năm 1985, khi các nhà khảo cổ học tìm ra những tàn tích còn sót lại và đưa ra công chúng. Hiện đây là điểm đến ưa thích cho những ai thích khám phá và cữ cảm giác ghê rợn.

  [​IMG]


  Hầm ngầm ở Edinburgh

  Hệ thống ngầm ở Edinburgh nằm bên dưới South Bridge, được biết đến vào năm 1788 và trải dài khoảng 300 m. Nơi đây được nhắc đến với nỗi ám ảnh hoảng hồn về hai kẻ giết người hàng loạt Burke và Hare, chuyên mổ xẻ các nạn nhân cho mục đích nghiên cứu khoa học. Cuối thế kỷ 18, nhiều người tìm đến nơi này như một hầm ẩn nấp, tuy nhiên sau đó đã phải sơ tán khi điều kiện trở thành quá hiểm nguy.

  Boongke Clapham

  Truyền thuyết kể rằng Williamson thực sự tin trái đất đang đứng trên bờ diệt vong, nên chi ông quyết định xây hầm ẩn nấp để bảo vệ gia đình và bạn bè. Tuy nhiên thời kì sau đó, căn hầm bị bỏ hoang, trở nên đống đổ nát cho đến khi các nhà khảo cổ tìm ra vào năm 1995. Từ đó, đường hầm Williamson được đưa vào danh sách Di sản quốc gia cần được bảo vệ.

  Clapham gần như được bảo tồn nguyên lành trong nhiều thập kỷ cho đến năm 1998, Hội đồng di sản quốc gia chính thức đưa boongke Clapham vào danh sách Di sản cần bảo tồn. Bảo tàng liên lạc chuyên chở London đang đẩy nhanh tiến trình mở tour tham quan khu vực này trong thời gian sớm nhất.

  Đường hầm Williamson

  Được biết đến như một mê cung ẩn dưới Edge Hill của Liverpool. Các nhà sử học cho rằng nơi đây do thương buôn Joseph Williamson xây dựng trong khoảng từ năm 1810 đến 1840.

  Năm 1944, boongke Clapham được xây dựng để bảo vệ 8.000 người dân London khỏi bom đạn chiến tranh. Sau thế chiến II, nơi đây từng là chỗ trú ẩn cho 492 người thiên di Jamaica.

  [​IMG]




  Ngân hàng Trung ương Anh

  Ngân hàng này là nơi lưu giữ khoảng 400.000 thỏi vàng có giá trị 407.136 USD mỗi thỏi, lưu giữ trong 8 hầm biệt lập.

  [​IMG]






  Căn hầm ước tính trữ khoảng 4.600 tấn vàng có giá trị lên tới 400 tỷ USD. Để vào khu vực này, nhân viên sẽ cần một số lượng lớn chìa khóa, đồng thời phải đọc mật khẩu qua microphone nhận dạng giọng nói.
   
: ve may bay