Toàn quốc Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 - 2016

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi duhocnhatban2016giare, 4/11/15.

  1. duhocnhatban2016giare

    duhocnhatban2016giare New Member

    Tham gia ngày:
    31/10/15
    Bài viết:
    9
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    DU HỌC NHẬT BẢN CÓ NGAY 300 USD
    Công ty TNHH En Viêt Nam trân trọng gửi lời chào, lời chúc sức khỏe tới các tổ chức, cá nhân và các gia đình du học sinh, những đối tác khách hàng tin cậy của En Việt Nam đã và đang trong tương lai. Với kinh nghiệm và thế mạnh lâu năm của tập đoàn chúng tôi tại Nhật, hiện En Việt Nam đang tuyển học sinh, sinh viên, người có nguyện vọng đi du học tại Nhật Bản, theo chương trình vừa Học vừa Làm cho kỳ nhập học tháng 1,4- năm 2016...
    THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 1 NĂM 2016


    1. Đối tượng tuyển sinh:

    - Nam/ Nữ tuổi: Từ 18 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học .

    - Có chứng nhận năng lực tiếng Nhật tương đương 288 tiết – 6 tháng (hết sơ cấp) của một trung tâm ngoại ngữ uy tín được chấp nhận hoặc của trường Đại Học.

    - Bằng năng lực Nhật Ngữ cấp độ từ N5.

    - Người bảo lãnh cần chứng minh tài chính đảm bảo cho học sinh khi du học tại Nhật Bản.

    + Bạn phải có hoài bão và ước mơ lớn trong đời và quyết tâm thực hiện mơ ước đó.



    ☀ 2. Thời gian tuyển sinh:

    - Nhập học tại Nhật: dự kiến xuất cảnh vào tháng 1 năm 2016.

    - Tiếp nhận hồ sơ: Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, nộp hồ sơ trước kỳ nhập học 4 tháng. Dự kiến chốt hồ sơ ngày 30/01/2016.



    3. Thời gian học:

    - Học tiếng Nhật 04-06 tháng tại Việt Nam..

    - Học 04-06 năm tại Nhật Bản: Thời gian đầu sang bắt buộc du học sinh phải học tiếng Nhật 1 năm 3 tháng đến 2 năm tại các trường Nhật ngữ. Sau đó bạn học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tùy vào sự lựa chọn của du học sinh.



    4. Việc làm tại Nhật Bản:



    Khi sang Nhật, Công ty đảm bảo 100% được nhà trường giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh (DHS) nếu DHS có nhu cầu. Cơ hội làm thêm với thời gian không hạn chế, công việc phong phú và mức thu nhập hàng tháng khoảng 1.000 USD đến 2.500 USD – phụ thuộc vào trình độ tiếng Nhật, chuyên môn nghề nghiệp và sức khoẻ của DHS. Thời gian làm thêm được phép là 4 giờ/ ngày hoặc nhiều hơn phụ thuộc vào sự sắp xếp của DHS. Đây là cơ hội được làm việc lâu dài tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.



    5. Hồ sơ bao gồm:

    (Nộp bản gốc và 3 bản công chứng gần nhất)

    - Bằng cấp III + học bạ THPT và Bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học + bảng điểm (nếu có).

    - Giấy khai sinh bản sao xin trên xã/ phường có công chứng.

    - Hộ khẩu gia đình; CMTND của học sinh và của bố hoặc mẹ.

    - Sơ yếu lý lịch 03 bản, khai theo mẫu của công ty.

    - 20 ảnh 3x4, 20 ảnh 4x6, (chụp áo trắng có cổ trên nền phông trắng)



    6.Chính sách hỡ trợ học viên

    Nhằm tri ân dành cho các bạn học viên khi đăng ký du học tại công ty TNHH En Việt Nam có quà tặng như :

    - Tặng ngay 300 USD khi đăng ký đến hết ngày 30-9.

    - Miễn phí 5 khóa học tiếng Nhật dành cho các du học sinh khi ký hợp đồng tại công TNHH En Việt Nam.

    - Miễn phí chỗ ở cho các bạn học tỉnh xa nhà.

    - Được tào tạo,giao lưu với những du học sinh đã về nước nhằm nâng cao các kỹ năng mềm khi sang bên Nhật Bản

    Đặc biệt : Trong kì thi nội bộ tiếng Nhật bạn sẽ có cơ hội nhận được :

    - Top 1 : Vé máy bay 1 chiều qua Nhật.

    - Top 2: Tặng ngay 300 USD.

    - Top 3: Tặng ngay 200 USD.

    Và còn rất nhiều chính sách khác nữa,En Việt Nam sẽ mang đến cho bạn khi đăng ký du học tại En Việt Nam.

    Mọi chi tiết xin vui long liên hệ: 043.7957668 - 01658878530 (để được tư vấn miễn phí)

    Công ty TNHH EN VIỆT NAM

    Địa chỉ : Tầng 11-Tòa nhà 3D - Số 3 -Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

    Website : enjoy-japan.vn

    http://enjoy-japan.vn/