Toàn quốc tuyển sinh văn bằng 2 mầm non Hà nội

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi phantrung, 13/7/16.

 1. phantrung

  phantrung New Member

  Tham gia ngày:
  11/7/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành nghề mầm non bây giờ đang với con số khá lớn.để có thể bù đắp cũng như giải quyết vấn đề này bộ giáo dục và giảng dạy đang ưu tiên đào tạo sư phạm mầm non trong giai đoạn ngày nay. Nhất là việc tuyến sinh văn bằng 2 mầm non hệ chính quy.

  [​IMG]

  Nền kinh tế xã hội phát triển kéo theo đó là đời sống người dân được tăng lên. khi đó giáo dục con người được chú trọng nhất là bậc giáo dục mầm non. Để đáp ứng nhu cầu học tập của các trẻ nhỏ nhiều trường mầm non cũng như tư thục được mọc lên trên khắp cả nước. có sự gia tăng nhanh chóng của các trường học dẫn đến việc thiếu hụt nhân lực giáo viên mầm non là điều dĩ nhiên. Sự thiếu hụt này theo thống kê có con số khá lớn. hiện giờ để giải quyết vấn đề này bộ giáo dục và giảng dạy đang ưu tiên tuyển sinh lĩnh vực sư phạm mầm non. Trong đó được những bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất là văn bằng 2 mầm non. Vì sao đây lại là lựa chọn của nhiều bạn trẻ? Đây là câu hỏi hay, văn bằng 2 mầm non là chương trình đào tạo dành cho những bạn với nhu cầu chuyển đổi ngành hay chỉ học để với tấm bằng theo lĩnh vực mình yêu mến. không những thế xét trong thời điểm hiện tại đang có sự thiếu hụt nhân lực như vậy. thì văn bằng 2 mầm non là sự lựa chọn thích hợp nhất khi đây là ngành nghề được xem là dễ học và có thời kì giảng dạy ngắn. nên cơ hội việc làm sau lúc ra trường rất lớn. ngoài ra bạn với thể chọn học hệ trung cấp mầm non chính quy thời gian đào tạo 2 năm cho những bạn vừa tốt nghiệp cấp 3.

  Trường trung cấp Tổng hợp Hà Nội Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 mầm non hệ

  chính quy năm 2016
  Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên (kể cả bằng nghề, không phân biệt loại hình đào tạo).
  Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
  ngành đào tạo: Sư phạm Mầm non.
  thời gian đào tạo: 1 năm cấp bằng TCCN hệ chính quy. Được học liên thông lên các trường đại học chính quy lĩnh vực mầm non theo quy chế của Bộ GD&ĐT.
  Địa điểm đào tạo: Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội.
  Kinh phí đào tạo: Theo quy định của nhà nước.
  Hồ sơ gồm:
  – Bằng, bảng điểm của trường đã tốt nghiệp photo công chứng.
  – Giấy khai sinh bản sao.
  – 04 ảnh 3×4.
  – Hồ sơ HSSV với xác nhận của địa phương.
  – những giấy tờ ưu tiên khác.
  Liên hệ tư vấn miến phí: Văn phòng tuyển sinh phòng 208, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383