Tuyệt chiêu bảo mật tin nhắn iPhone cực hiệu quả

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 25/8/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang có trong tay iPhone 6 Plus 64GB xịn của “táo khuyết” Apple. đôi khi bạn cho bạn bè hay người thân mượn smartphone của mình và bạn không muốn người khác “tọc mạch” mang những dữ liệu trong trang bị của mình và cài đặt mật khẩu chính là bí quyết duy nhất để đảm bảo độ bảo mật những thông báo dữ liệu Đó nhất là dữ liệu tin nhắn. Bài viết này sẽ chỉ dẫn tới bạn cách thức để bảo mật tin nhắn iPhone. Anh chị em cộng tham khảo. thay mặt kính iphone 5s uy tín
  [​IMG]

  Lockdown, ứng dụng để bảo kê dữ liệu trên iPhone của bạn

  một,Cần điều kiện gì mới mang thể cài đặt mật khẩu cho tin nhắn
  -Muốn thực hành việc cài đặt mật khẩu tin nhắn điện thoại của bạn cần được jaibreak để cài đặt vận dụng Cydia, bởi Cydia là áp dụng bên thứ ba không được sự tương trợ từ Apple.

  -Đã sở hữu Cydia, bạn kiếm tìm và chuyên chở về áp dụng Lockdown để cài đặt mật khẩu cho những mục bạn muốn cài đặt trên iPhone 6s.

  hai. những bước thực hiện cài đặt mật khẩu
  -Bước 1: mở áp dụng Cydia, nhập trong khoảng khóa Lockdown, sắm và tải về đồ vật. Sau chậm triển khai bạn tiến hành cài đặt trên thiết bị. giai đoạn cài đặt chấm dứt , bạn bấm chọn Restart Spring Board.

  -Bước 2:ứng dụng Lockdown được cài đặt xong, lựa chọn các app mà bạn muốn cài đặt mật khẩu, nhập mật khẩu bạn muốn đặt, nhập lại thêm 1 lần thứ 2.

  [​IMG]

  Nhập mật khẩu bạn muốn đặt

  +Trong mục trong khoảng khóa an toàn hay còn gọi là Safe word, nhập từ mà bạn muốn đặt, vì cho dù bạn ko nhớ pass, bạn chỉ cần tiến hành nhập mục Safe word, ứng dụng sẽ phân phối lại mật khẩu cho bạn..

  -Bước 3: Muốn cài đặt mật khẩu cho vận dụng nào bạn chỉ cần chọn vận dụng chậm tiến độ, như trong bài viết này là mục Tin nhắn, hoàn thành bấm xác nhận.

  -Khi muốn đọc hay biên soạn thảo tin nhắn bạn chỉ cần nhập mật khẩu bạn đã đặt cho mục Tin nhắn, rồi sử dụng như thông thường. Thay màn hình iPhoen 5s


  [​IMG]

  Gõ mật khẩu để vào vận dụng xem tin nhắn

  Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã mang thể cài đặt mật khẩu để đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu tin nhắn của bạn trên iPhone. Đối sở hữu những mục khác bạn sở hữu thể lặp lại quá trình như trên. " Giá iPhone 6s "

  không những thế việc đặt mật khẩu cũng khiến bạn mất thời gian khi phải thực hành thêm thao tác nhập mật khẩu để mở khóa. do vậy bạn chỉ nên đặt khóa cho các mục nào bạn cảm thấy cần thiết mà thôi. Chúc bạn thực hiện thành công!