Tuyệt chiêu khử mùi của gỗ

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 4/4/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  657
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Đa số nhà sản xuất đều buộc phải đưa một vài hóa chất vào gỗ để tăng khả năng chống chịu với thời tiết, tăng độ bền đẹp của đồ nội thất. Vậy làm thế nào để loại bỏ mùi hôi khó chịu này mà không ảnh hưởng đến chất lượng của tủ cũng như tốn nhiều chi phí cùng May khu mui tìm hiểu nhé.

  [​IMG]

  Tủ mới khi mua về thường phát ra cái mùi hăng cay rất khó chịu ở trong hộc. Để khử mùi của chúng, bạn có thể mua một bịch trà khô ( 100gr-200gr). Dùng chày giã hay máy xay làm nhuyễn lá trà khô. Cho vào túi vải mùng 4 lớp hay túi vải Hilof cũng được. Phun rất nhẹ một màng sương nước lên túi. Để vào hộc tủ, hộc bàn. Sau một thời gian mùi sẽ giảm đi rất nhiều. Khi túi hơi khô thì lại phun sương lần nữa.

  Các mặt tủ mà không có sơn thì bạn có thể quét hay phun hai-dến ba lớp nước trà đặc lên ( nước tra trích từ 100gr trà với 300gr nước, trích ở nhiệt độ 50 oC- nước ấm). Sau đó , để khô rồi hẳn phun hay quét lacquer lên sau.

  Máy khử mùi cao cấp chia sẻ vấn đề đồ nội thất mới, có sử dụng hoá chất bảo quản như gỗ nhân tạo, ván ép... hãy mở cửa sổ và cửa phòng nếu có thể để hơi hóa chất bay ra khỏi phòng.

  Các hóa chất này đa số có chứa formaldehyde và các chất hữu cơ bay hơi làm cay mắt và gây hại cho sức khoẻ. Các mặt tủ mà không có sơn thì bạn có thể quét hay phun hai đến ba lớp nước trà đặc lên ( nước trà pha từ 100gr trà với 300gr nước, pha ở nhiệt độ 50 oC). Sau đó, để khô rồi hẳn phun hay quét lacquer lên sau.

  Trà có chất cephatin là một chất hấp thụ mạnh và trung hòa formaldehyde. Bạn có thể dùng bã trà tươi bỏ vào hộc để hút mùi. nhưng nhớ đừng làm ướt mặt gỗ. Biện pháp này rẻ tiền mà lại hiệu quả trong gia đình.

  Nguồn: http://maykhumuicaocap.com/tuyet-chieu-khu-mui-do-go/