Hồ Chí Minh Tuyệt chiêu làm món cá kho su hào ngon, chất lượng

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 14/9/15.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    322
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Cá kho là một món ăn được nhiều gia đình lựa chọn trong những ngày thời tiết chuyển lạnh. Thích ăn cá kho nhưng kho mãi một kiểu cũng rất dễ chán đúng không nào? Vậy hãy thay đổi các cách kho khác nhau để mang lại sự phong phú bữa cơm gia đình nhé! Hôm nay,ẩm thực gia đìnhsẽ hướng dẫn các bạn làm mộtmón khotừ cá và su hào. Đó là móncá kho su hào. Thảo Cầm Viên

    Các nguyên liệu cho món cá kho su hào:
    • 300g cá chép.
    • 1 củ su hào.
    • Hành tím.
    • Muối, hạt nêm, mì chính, hạt tiêu.
    Các bước thực hiện món cá kho:
    1. Cá làm sạch và rửa qua với nước muối pha loãng, sau đó cắt thành các miếng vừa ăn, Thung Nai đem ướp với ít muối, ít hạt tiêu, ít nêm và ít mì chính cho ngấm gia vị trước.
      [​IMG]
    2. Su hào bào vỏ, cắt thành các miếng nhỏ, đem xóc với ít muối, ít hạt nêm. Sau đó cũng để ướp chừng 5 phút.
    3. Đem cá chiên sơ, đến khi vàng khi gắp ra đĩa.
    4. Phi thơm hành tím băm, sau đó cho su hào vào sơ, sau đó cho cá lên trên và đun với lửa nhỏ.
    5. Đổ chừng 1 chén nước vào, quan sát thấy nước sền sệt là món ăn đã chín các bạn nhé!
      [​IMG]
    Rất đơn giản đúng không nào? Su hào là một loại củ được bán rất nhiều vào mùa đông và rất tốt cho sức khỏe, cá chép thì ngon miễn chế rồi! Sự kết hợp của hai nguyên liệu này sẽ mang lại cho bạn một bữa cơm ngon và sức khỏe tốt.

    Chúc các bạn ngon miệng!