Toàn quốc Tuyệt chiêu quản lý nhân viên kinh doanh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ksmart, 7/1/16.

 1. ksmart

  ksmart New Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ksmart - phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh trong các doanh nghiệp, cửa hàng được các nhà quản lý hiện nay đánh giá là phương pháp hiệu quả để thúc đẩy ý thức và trách nhiệm của nhân viên trong công việc để đạt được kết quả tốt nhất. Với doanh nghiệp nhỏ thì việc quản lý cá nhân tương đối dễ dàng hơn những công ty đa quốc gia. Thế nhưng với cơ cấu nhân viên tiên tiến thì phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh không phải là khó khăn với những công ty có hàng ngàn nhân lực.

  [​IMG]


  Hiểu rõ về nhân viên

  Yêu cầu đầu tiên cho nhà quản lý là cần hiểu rõ nhân viên của mình, hiểu rõ năng lực cá nhân, cá tính, trình độ chuyên môn, mục tiêu nghề nghiệp của nhân viên cấp dưới để giao “đúng người đúng việc”. Bạn cần nắm rõ sở trường và sở đoản của từng nhân viên,vị trí công việc nào người này làm tốt nhất, và người kia lại không thể hoàn thành theo yêu cầu dự án.

  Cần quan tâm đến cấp dưới nhiều hơn

  Nhà quản lý nên dành nhiều thời gian hơn cho các nhân viên, tạo môi trường thân thiện nhưng nguyên tắc và rõ ràng.


  Nắm cụ thể dữ liệu

  Để dễ dàng thực hiện yêu cầu thứ nhất, bạn cần lập hồ sơ cá nhân của từng nhân viên về những dữ liệu cá nhân trên, để từ đó thiết lập mô hình phân chia công việc, khen thưởng hay phạt theo từng cá nhân, đáp ứng tính hiệu quả công việc và tính công bằng giữa các nhân viên.


  Thưởng phạt công minh

  Sau mỗi dự án cần có một buổi họp đánh giá công khai-minh bạch giữa các nhân viên và người quản lý để nhìn nhận và tạo mối quan hệ gắn bó giữa nhân viên với sếp.

  Nhân viên muốn phát triển hãy tạo điều kiện cho họ

  Tạo điều kiện để nhân viên hiểu rõ bản thân và phát huy khả năng tối đa bằng cách giao việc phù hợp với năng lực, giúp đỡ và khuyến khích họ hoàn thành công việc tốt nhất. Đánh giá hiệu quả công việc thật thẳng thắn với họ, rút kinh nghiệm cho lần sau.

  Vậy việc quản lý cá nhân có hữu dụng không?

  Theo nhận định của các chuyên gia, việc quản lý cá nhân nhân viên hiện nay là hoàn toàn hợp lý. Bởi trong các nhân viên của chúng ta, trình độ chuyên môn cũng như sự năng động, nhanh nhạy với môi trường làm việc không hề giống nhau, cộng với cá tính độc lập ở mỗi người, hoàn cảnh sống họ cũng khác nhau. Nếu bạn muốn công việc đạt được kết quả tốt nhất, ít nhất bạn nên thử quản lý cá nhân nhân viên.

  Chi tiết xem tại ksmart.vn