Toàn quốc Tỳ hưu đá phong thủy cầu tài lộc và may mắn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huutuan, 25/4/16.

 1. huutuan

  huutuan Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tỳ hưu đá là linh vật không thể thiếu trong những yếu tố phong thủy, với nhiều ý nghĩa quan trọng nên linh vật này được sử dụng rộng rãi trong thế giới tâm linh của người Việt Nam.

  Do tính chất phong thủy linh nghiệm của tỳ hưu, nên nhiều người đều ưa chuộng bày trí loài linh vật này trong nhà để cầu tài lộc, vận may. Tại làng non nước (Đà Nẵng) là nơi bày bán tỳ hưu đá với đủ vóc dáng và chủng loại, từ con nhỏ xíu như ngón tay cái, đến con lớn có chiều cao trên 3 mét.

  [​IMG]

  Khi mua tỳ hưu bạn nên quan tâm đến chất liệu làm tỳ hưu sao cho hợp với mệnh của mình vì công dụng của tỳ hưu bằng đá khác nhau phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: hình dáng, đặc điểm của tỳ hưu, màu sắc và chất liệu tạc nên tỳ hưu… Chọn tỳ hưu nên chọn hình dáng miệng rộng, bụng to để có thể chứa nhiều tài lộc, tiền bạc…Còn muốn công danh tấn tới thì người mua phải chọn con tỳ hưu có sừng, có cánh, mông nhỏng cao, thuôn. Muốn cầu sức khỏe, bình an thì đó là con tỳ hưu có râu, mông thuôn và không có cánh và tuyệt nhất là lực chọn con tỳ hưu phải có chòm râu càng dài càng tốt, có cái bụng to và mông tròn căng, có sừng và có cánh. Sừng tỳ hưu có ý nghĩa bảo vệ gia chủ trong phong thủy, sừng càng to thì tỳ hưu càng mạnh và bảo vệ gia chủ được tốt hơn.

  [​IMG]