UAE phát triển nhôm tấm chịu lửa

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi heniken, 9/9/16.

 1. heniken

  heniken Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  62
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  (Xây dựng) - Vật liệu xây dựng của công ty Danube có trụ sở tại Dubai mới công bố gần đây là loại nhom tam tổng hợp (ACP) có xây dừng để giảm thiểu nguy cơ cháy.

  [​IMG]
  Vật liệu nhom alu thế hệ được ra đời khi có khoảng 270 dự án xây dựng ở Dubai đang bị trì hoãn bởi không đáp ứng các tiêu chuẩn về an ninh xây dựng Quốc gia.​
  Các quy định liên quan tới vật liệu ốp chống cháy và mặt tiền đã được các kiến trúc sư và các nhà phát triển đô thị nỗ lực giải quyết các tồn đọng về vấn đề này.
  Vật liệu mới của Danube có tên gọi Alucopanel có khả năng chống cháy, phát ra ít khói và giảm thiểu nguy cơ chảy thành giọt. Lõi chống cháy nằm ở tâm có độ dày 4,4-6mm.
  Công ty Danube có thể sản xuất khoảng 4.000.000m2 vật liệu này mỗi năm từ nhà máy ở Jebel Ali, dùng máy móc vũ trang nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc và lắp ráp tại chỗ.
  Rizwan Sajan, người sáng lập và chủ tịch của Danube Group, cho biết: “Việc ra mắt công trình tấm nhôm chịu lửa là minh chứng mạnh mẽ cho thấy Danube đang dẫn đầu ngành công nghiệp vật liệu xây dựng. Chúng tôi đã có thể thành công trong việc thiết lập cơ sở hạ tầng với sự hỗ trợ của Chính phủ UAE và rất vui mừng khi là công ty đầu tiên và duy nhất bây giờ phát hành vật liệu chống cháy ACP”.
  thành quả này có trong 15 thành phẩm kim loại với hơn 10000 màu sắc có thể tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu của các nhà tạo ra trong khu vực.
  Nhôm ép Việt Nam bị Úc kiện một lúc 2 vụ

  trước đó, tháng 6-2016, Công ty Capral Limited, một nhà phát triển thành quả nhôm ép của Úc, đã gửi đơn lên Ủy ban Chống bán phá giá nước này yêu cầu điều tra áp thuế chống bán phá giá (AD) và thuế chống trợ cấp (CVD) đối với sản phẩm nhôm ép nhập khẩu từ Việt Nam.
  Cũng theo Cục Quản lý cạnh tranh, giai đoạn điều tra phá giá và trợ cấp bắt đầu từ ngày 1-7-2015 tới hết 30-6-2016 và giai đoạn điều tra thiệt hại bắt đầu từ 1-7-2012. dường như, biên độ phá giá bị cáo buộc là 10,19% và mức trợ cấp ước tính trên mức không đáng kể.
  [​IMG]
  Nhôm ép là mặt hàng xuất khẩu thứ sáu của Việt Nam bị điều tra chống bán phá giá và chống trợ cấp.
  Cùng với đó, các chương trình trợ cấp bị cáo buộc gồm thuế nhập khẩu ưu đãi (đối với tài sản cố định của các dự án đầu tư), ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp, ưu đãi thuế đối với đất phi nông nghiệp.
  Nguyên đơn cáo buộc thành phầm bị điều tra đã bán phá giá và nhận được trợ cấp. Điều này đã gây thiệt hại cho ngành phát triển của Úc dưới dạng: Kìm giá, giảm lợi nhuận, giảm lợi tức đầu tư, tăng hàng tồn kho. Hiện công trình được xuất khẩu từ Việt Nam sang Úc với mức thuế hải quan 5%.

  Theo Cục Quản lý cạnh tranh, đây là vụ kiện kép, áp dụng đồng thời hai biện pháp chống bán phá giá và chống trợ cấp lần thứ sáu đối với hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam kể từ năm 2011.
  Các sản phẩm bị điều tra kép trước đây của Việt Nam là túi PE, ống thép hàn cacbon, mắc áo bằng thép, ống thép dẫn dầu và đinh thép.