Toàn quốc Ucmas sai gon - TT Minh Khoa

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi heniken, 27/8/16.

 1. heniken

  heniken Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  62
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trước hết phải đặt ra câu hỏi "toán ucmas là gì ?"; "Hoc toan ucmas o dau tốt?"
  UCMAS
  là chương trình phát triển não bộ, được thiết kế dành cho trẻ em nhằm phát triển tối ưu sức mạnh ý thức tiềm tàng của chúng ở độ tuổi tăng trưởng trí tuệ lúc đang đạt tới đỉnh cao của nó và đã được khoa học công nhận. Tại Ucmas tphcm, chúng tôi sở hữu các phương pháp dành riêng để nâng cao sức mạnh trí tuệ của trẻ, phát triển song song ở cả 2 bán cầu não trái và phải.
  [​IMG]
  Ucmas tăng trưởng cân bằng hai bán cầu não Luyen thi THCS


  Ucmas dùng những “Bàn tính số học trí tuệ ảo”, được hình thành lúc trẻ thực hiện thành thục trên bàn tính(công cụ học toán UCMAS), kỹ năng này như một phương tiện đào tạo cho sự tăng trưởng ý thức của trẻ em. Số học trí tuệ là 1 hình thức tính toán được thực hiện độc nhất bởi tâm trí con người mà không cần các phương tiện hỗ trợ như bút, giấy, máy tính, bất kỳ tiện ích hay các thiết bị điện tử nào khác.
  Trong đào tạo, trẻ con được hướng dẫn sử dụng bàn tính một cách nhuần nhuyễn nhất, một loại dụng cụ tính toán cổ xưa của người Trung Quốc. Đây là 1 khóa đào tạo đặc thù về tinh thần cho trẻ, để các em có thể hình dung hay tưởng tượng ra 1 “Bàn tính ảo” trong tâm trí|tâm tưởng để giải quyết các bài toán 1 thuận tiện hơn. Những phương pháp tính nhẩm sẽ hoạt động như một khóa tập huấn kỹ năng thực tế với tâm trí của trẻ khi mà nó đang bận rộn trong quá trình giải quyết những phép tính và các con số rắc rối.
  [​IMG]
  Bàn tính học Ucmas

  Tại Ucmas sai gon, chúng tôi nhận những bé trong độ tuổi trong khoảng 4-12 tuổi với sự nhiệt tình và hết lòng của những giáo viên. Trẻ sẽ thấy dễ dàng và thoải mái hơn trong việc học lúc được các giáo viên cũng đang là các bậc bố mẹ hướng dẫn tận tâm. Bên cạnh đó phương pháp học toán ucmas còn nâng cao kỹ năng trí tuệ của các em về sự tập trung, quan sát, lắng nghe, trí hình dung, tưởng tượng và trí nhớ được cải thiện trông thấy.