Ứng dụng của in chuyển nhiệt vào đời sống

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi volevy, 29/6/16.

 1. volevy

  volevy New Member

  Tham gia ngày:
  4/11/15
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hầu hết các máy in nhiệt ngày nay thì rát linh hoạt, nhờ kích thước của chúng. Có một số loại giấy in chuyển nhiệt nhưng bạn có thể dễ dàng mang theo bạn. Đối với những người bán thức ăn nhanh và đồ uống ở những nơi như sân vận động, lễ hội và các lĩnh vực khác, máy in nhiệt là lựa chọn tốt nhất cho bạn. cách thức làm việc của giấy nhiệt loại bỏ một số công dụng của máy in như: nồi mực in không còn quan trọng trong máy in nhiệt.

  Máy in nhiệt hoạt động thuận tiện và nhanh hơn so với máy in phổ biến. Điều này là vì thực tế là sự nóng lên của cácgiấy in nhiệt và phản ứng mang lại đổi mới màu sắc là quá trình rất nhanh. Giấy in và máy in nhiệt có rất ít hoặc không có bộ phận chuyển động. Điều này giải thích lý bởi vì tại sao máy in nhiệt khiến cho tiếng ồn ít hơn hoặc không có khi chúng đang được sử dụng.

  [​IMG]

  Hãy ghi nhớ: Bạn có thể dùng mực in thường cho chiếc máy in của bạn bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, nó sẽ không được nếu bạn chuyển ngược lại. Nếu bạn đang lắp đặt hệ thống in chuyển nhiệt thì sẽ rất khó để sử dụng chúng cho những mục đích khác. Bạn sẽ không bao giờ có được những trang in tốt nếu không có mực tốt. Với những loại mực đạt chuẩn như của các hãng Canon, Epson, bạn có thể sử dụng cho bất cứ máy in nào mà không lo sợ sẽ làm hỏng đầu phun của máy mình.

  Mỗi máy in, khi kiến thiết cũng được chế tạo kèm theo một bộ phận có tính năng làm sạch bụi bám trên đầu phun, nó thường được kích hoạt một cách ngẫu nhiên khi chọn xuong in vai 3d tai tphcm hoạt động nhưng mà có thể bởi vì lý vì dùng lâu ngày hoặc bị lỗi của chương trình nhưng mà nó không hoạt động được. Để bảo vệ đầu phun mỗi khi in chấm dứt, bạn nên khởi động nó một cách thường xuyên.Bạn vào Start / Control Panel, mở Printers and Faxes, click chuột phải vào máy in của bạn, chọn Properties. Lần lượt kích hoạt các lệnh Nozzle Check, Head Cleaning và Print Head Alignment trong Tab Utilities.