Toàn quốc Ứng dụng của tượng đá non nước trong nghệ thuật bày trí quán cafe

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huutuan, 10/6/16.

 1. huutuan

  huutuan Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Dù ở vị trí nào thì việc ứng dụng nghệ thuật điêu khắc đá mỹ nghệ cũng rất cần thiết vì những phụ kiện trang trí này sẽ là yếu tố góp phần tạo nên một không gian xanh trong bối cảnh bị hạn chế về không gian của quán.

  Trong các mô hình kinh doanh quán cafe ngày nay, các chủ đầu tư quán không chỉ quan tâm hương vị đặc trưng của thức uống mà còn chú trọng đến không gian trưng bày của quán. Hiện nay, đa số các quán cà phê sân vườn đều dành riêng một không gian nhất định trong quán để xây dựng tiểu cảnh nhầm làm nổi bật không gian. Trong đó, nghệ thuật điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn thường được ứng dụng rất nhiều trong các tiểu cảnh ấy.

  [​IMG]

  Đối với những quán cafe có không gian sân vườn rộng, việc thiết kế tiểu cảnh là tương đối dễ dàng. Trong những tiểu cảnh ấy, ta thường xuyên thấy xuất hiện những phụ kiện trang trí với những tượng điêu khắc đá mỹ nghệ đẹp mắt. Vì có một không gian ngoài trời rộng, nên việc bày trí các tượng đá mỹ nghệ trong một thiết kế tiểu cảnh cũng không quá khắc khe. Chúng ta có thể trưng bày các phụ kiện trang trí ấy phân bổ theo cả tổng thể của không gian như dọc theo lối đi, bên cạnh các chậu hoa và cây cảnh trong sân vườn… hoặc trưng bày các phụ kiện theo nghệ thuật điêu khắc đá mỹ nghệ ở một vị trí nhất định.

  [​IMG]