Hồ Chí Minh Ứng dụng kết cấu thép cho nhà phố

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 4/8/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu trước đây mọi người nghĩ rằng các công ty xây nhà thép tiền chế chỉ thực hiện những công trình nhà phố mà thôi thì có lẽ mọi người đã lằm với suy nghĩ này. Vì kết cấu nhà thép tiền chế có thể được sử dụng cho rất nhiều dạng công trình khác nhau như nhà công nghiệp, nhà dân dụng và nhà thương mại.

  Khi nhu cầu và trí tuệ được tăng lên con người sẽ luôn tìm cho mình những giải pháp tốt nhất. Việc sử dụng kết cấu thép cho nhà phố hiện nay đã là rất nhiều nguyên nhân chính cũng là vì những công trình này có quá nhiều ưu điểm.

  Kết cấu thép từ trước đến nay luôn được hiểu là dành riêng cho các dự án nhà công nghiệp, nhà xưởng, nhà để xe, showroom hay một số chi tiết bệ máy, băng chuyền…

  Một thực tế là ở nước ngoài, kết cấu thép từ lâu đã được ứng dụng rất rộng rãi cho nhà cao tầng, nhà phố và thể hiện được rất nhiều ưu điểm của nó như tải trọng nhẹ, thi công nhanh, giá thành thấp, dễ cải tạo sửa chữa…

  Công ty xây nhà xưởng chúng tôi xin giới thiệu một số giải pháp đồng bộ cho một ngôi nhà dân dụng thép rất chi là đơn giản và hiệu quả.Nhiều khách hàng chưa được biết nhiều về nhà tiền chế sẽ tự hỏi không biết Kết cấu thép cho ngôi nhà liệu có đúng như những gì mà chủ thầu đã giới thiệu không ? Nó có nhanh chóng và hiệu quả không ? Và chúng tôi cũng xin trả lời rằng đó là điều hoàn toàn có thể nhờ được cung cấp những giải pháp thi công tối ưu như sau:
  [​IMG]
  1. Giải pháp kết cấu thép
  Kết cấu thép tiền chế có thể chịu lực tốt hơn trong khi kích thước cột, dầm vẫn giữ nguyên tình trạng cũ giúp tiết kiệm không gian bên trong của công trình. Ngoài ra khả năng sản xuất trước và đúc sẵn, kết cấu thép không chỉ linh hoạt về hình dáng và tiết diện, nó còn có thể hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của nhà phố với yêu cầu linh hoạt về không gian và thẩm mỹ những điều mà chủ đầu tư rất mong muốn.

  2. Giải pháp thi công nhà thép tiền chế
  Những tiêu chuẩn lắp đặt được thực hiện một cách khá chi tiết tại các nhà máy trước khi lắp dựng các cấu kiện tại công trường tất cả chúng được liên kết với nhau bằng bản mã và bu lông cường độ cao. Thời gian lắp dựng mà chúng tôi biết chỉ bằng 1/3 thời gian để thi công một nhà bê tông cốt thép truyền thống.