Toàn quốc Ứng dụng Laser CO2 trong phẫu thuật thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tieudinhdinh92, 18/4/16.

 1. tieudinhdinh92

  tieudinhdinh92 New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, việc ứng dụng nhiều thành tựu công nghệ y khoa đã cải thiện đời sống tốt hơn. Laser được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, vào cuộc sống thường nhật của con người. Ứng dụng của Laser vào y tế là một trong những hướng phát triển mạnh nhất của trào lưu hiện nay:
  • Laser công suất thấp trong việc điều trị không dùng thuốc, chữa hiệu quả các bệnh viêm nhiễm, các vết thương lâu lành và một số bệnh khác
  • Còn Laser công suất cao trong lĩnh vực quang đông để hàn bong võng mạc, giúp chữa trị hàng triệu người khỏi mù lòa; trong phẫu thuật xử lý các khối u ác tính hạn chế mức độ di căn, trong tạo hình mạch, phá sỏi..
  Đặc biệt trong phẫu thuật thẩm mỹ, Laser CO2 được ứng dụng làm mổ, cắt bỏ và làm bốc bay mô mềm trong da liễu, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật thông thường, điều trị chân, tai mũi họng, phụ khoa, phẫu thuật thần kinh.

  Công ty cổ phần xuất khẩu Bảo Minh xin gửi tới quý khách hàng sản phẩm Máy phẫu thuật Laser CO2 Hàn Quốc – Sản phẩm của hãng Daeju được nhiều phòng khám, địa chỉ spa chuyên nghiệp sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ.

  Để xem thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật, các tính năng và cách sử dụng của sản phẩm này, mời truy cập địa chỉ website của chúng tôi

  http://baominhmedical.com.vn/product/thiet-bi-phong-mo/may-phau-thuat-laser-co2/