Hồ Chí Minh Ứng dụng nhà thép tiền chế vào xây dựng Garage

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 22/6/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong những bài trước chúng tôi đã nói về một số ứng dụng của công trình này như dùng để xây nhà kho, xưởng, nhà chứa máy bay thi trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người một ứng dụng khá hay khác đó là dùng để xây Garage.

  Bạn đã nghe về những vụ hỏa hoạn tại các Garage đó là do những nơi này không sử dụng công nghệ nhà thép tiền chế. Xây dựng kế hoạch để xe từ đầu có thể là một quá trình phức tạp, tùy thuộc vào kích thước và phong cách của nhà để xe mà bạn đã chọn để xây dựng. Một số yếu tố mà mọi người cần quan tâm tới như vị trí, chiều cao, và bất kỳ tiện nghi, bạn có kế hoạch bao gồm cho cấu trúc của bạn. Chắc nhiều người sẽ không khỏi thắc mắc liệu xây nhà xưởng, kho và Garage có khác nếu bạn có kế hoạch để xây dựng một nhà để xe với một căn hộ, bạn sẽ được xây dựng kế hoạch để xe trong đó bao gồm những điều cần thiết để giữ cho khu nhà ở lên đến mã.

  Những lưu ý khi tiến hành xây dựng Garage
  Trước khi xây dựng kế hoạch để xe, bạn sẽ muốn liên hệ với cơ quan kiểm soát xây dựng địa phương để tìm hiểu những quy định chung. Ngoài ra, họ sẽ có thông tin về làm thế nào nhiều bản sao của kế hoạch nhà để xe của bạn sẽ là cần thiết để sử dụng của họ và nếu nhà thầu bên ngoài được yêu cầu. Sau đó, bạn sẽ cần phải liên hệ với thợ điện, thợ ống nước và thậm chí cả kiến trúc sư để tìm ra bao nhiêu bản sao của kế hoạch họ sẽ cần, và nếu có bất kỳ thông tin đặc biệt cần được làm sẵn có cho họ. Nhiều nhà thầu cần bản sao của kế hoạch xây dựng không chỉ cho bản thân mình, nhưng đối với các nhà thầu phụ mà họ sử dụng.
  [​IMG]
  Khi lên kế hoạch xây nhà xe thép tiền chế bạn cần phải ghi nhớ rằng chiếc xe trung bình đòi hỏi một nhà để xe với chiều rộng 12 feet và chiều sâu của 24 feet tối thiểu. Các kích thước đề nghị cho 2 nhà để xe ô tô là khoảng 24x24 feet, và nhà để xe lớn khác nhau trong phạm vi chân 40 to80, tùy thuộc vào phong cách. Bạn sẽ muốn nghiên cứu các phong cách và kế hoạch khác nhau có sẵn trên mạng trước khi xây dựng kế hoạch để xe trên của riêng bạn.

  Tuy nhiên, bạn nên chọn một công ty xây nhà thép tiền chế uy tín thay vì xây dựng kế hoạch để xe trên của riêng bạn, có rất nhiều phong cách có sẵn với chi phí thấp, một số thậm chí miễn phí, trên internet. Chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra những giải pháp tốt nhất để bạn lựa chọn có như vậy thì công trình mới hoàn thành một cách nhanh chóng và giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí thi công được.