Hồ Chí Minh Ứng dụng nhà tiền chế trong xây dựng nhà dân dụng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 2/8/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay các công ty xây nhà thép tiền chế đã mở rộng nhiều ứng dụng sang các lĩnh vực khác chứ không chỉ riêng lĩnh vực công nghiệp như nhà dân dụng chẳng hạn. Không chỉ thuận lợi và phí tổn thấp, nhà thép tiền chế còn tạo ra được vẻ giàu có lịch sự, độc đáo trong một ngôi nhà hay cao ốc văn phòng. Sự kết hợp phù hợp giữa xây dựng thông thường và nhà khung thép tiền chế để hình thành nên những công trình nhà dân dụng hoàn toàn mới, được tối ưu hết thảy mọi thứ. Hiện nay xu hướng xây cao ốc, văn phòng hay những tòa nhà cao tầng khung thép được xem là một giải pháp tốt nhất.

  Kiến trúc đa dạng.
  Với nhiều đặc điểm vượt trội của “nhà thép tiền chế” hay được hiểu là những tòa nhà di động, có khả năng lắp ghép, tải dễ dàng theo kiểu làm ra nhất loạt những bộ phận rời và gắn kết với nhau theo mẫu. Vì thế, người ta cũng nghĩ mẫu mã của nhà théo tiền chế khô cứng, cục mịch vụng về và mang hình hài của lối sống tạm bợ.
  [​IMG]
  Quan niệm này chỉ đúng với thời sơ khai khi nhà thép tiền chế mới sinh ra. Còn hiện nay, khi những ngôi nhà với lối kiến trúc mới sinh ra, mô hình nhà tiền chế được xem như một phong các nhà ở mới, đương đại, đáp ứng với lối sống tân tiến. Những mẫu thiết kế đẹp, những mặt bằng không gian mở rộng tiện nghi là những điểm trội hơn nổi trội của nhà thép tiền chế đây là những điểm nổi bật mà các công trình khác khó hoặc không thể thực hiện được. Hiện nay, nhắc đến “nhà tiền chế” là ta có khả năng nghĩ đến ngay khái niệm “phong cách đặc biệt” bởi khả năng kết hợp vật liệu mới mang lại vẻ độc đáo, hiện đại cho công trình. Với chiều hướng phát triển của kiến trúc và nhu cầu càng ngày càng đa dạng hơn thì mảng nhà thép tiền chế trong xây dựng hứa hẹn sẽ đem lại những loại nhà dân dụng chất lượng. Tương lai sẽ là phân bố thay thế cho lối phân bố truyền thống, canh gác môi trường cũng như kiệm ước năng lượng.

  Thiết kế gọn gàng, thi công nhanh chóng.
  Đơn giản, dễ dàng tiết kiệm trước đây của nhà thép tiền chế đang được thay đổi theo một xu hướng tích cực hơn “tiện dụng, tiện nghi” dựa trên sự phát triển vượt bực trong kiến trúc, kỹ thuật và thi công. Xu hướng kiến trúc còn được các kiến trúc sư toan tính thiết kế thành phong cách mới, kết hợp với đường nét kiến trúc đương đại và lối Xếp đặt cũng như trang hoàng nội thất ăn nhập, bắt mắt.