Toàn quốc Ứng dụng và các kinh nghiệm khi mua búa rung

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi redgao, 20/8/16.

 1. redgao

  redgao Member

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Búa rung là thiết bị hầu như không thể thiếu trong các ngành xây dựng. Là một trong những thiết bị mang lại nhiều lợi ích cho con người. Các nhà đầu tư chỉ cần chọn cho mình một thiết bị phù hợp chất lượng là có thể hạn chế được rất nhiều thời gian và chi phí trong quá trình làm việc. Tiết kiệm chi phí nhân công và đảm bảo an toàn trong lao đông.
  Kinh nghiệm để chọn mua búa rung tiêu chuẩn
  Để mua được một chiếc búa rung tiêu chuẩn khi và chủ khi công suất của búa phù hợp với điều kiện làm việc của đơn vị thi công. Có nghĩa là búa có công suất không quá nhỏ cũng không quá lớn, thì mới có khat năng sử dụng lâu dài, hao phí thấp.
  Người mua cần chú trọng phân biệt hàng nhái vì thị trường hàng nhập lậu ở nước ta phát triển mạnh, thủ đoạn tinh vi rất dễ qua mắt nhiều người mua kém hiểu biết.
  Bên cạnh đó việc lựa chọn thương hiệu cũng cần phải chú trọng nhiều. Bởi nhiều sản phẩm trôi nổi khi sử sụng hiệu quả và hiệu suất lao động sẽ không phù hợp với số tiền mà nhà đầu tư bỏ ra.
  >>> Một số lợi ích mà búa rung mang lại

  [​IMG]
  Các ứng dụng của búa rung
  Nói búa rung thủy lực được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng quả thật không sai. Bởi búa rung hiện nay đa phần được chế tạo sao cho phù hợp với hầu hết các loại máy xúc trên thị trường.
  Một số loại búa rung chuyên dụng được thiết kế để vận hành đóng cọc thép tấm, cọc xi măng, cọc đường sắt, ... Đồng thời với nhiều công việc, công trình xây dựng cải tạo, làm nền móng đều có sự góp mặt của búa rung thủy lực.
  Búa rung thủy lực có thể sử dụng trong các hoạt động kỹ thuật như làm nền, móng, đóng cọc ngắn hay trung bình của các công trình xây dựng như cầu đường, đê trong các dự án xây dựng, tiện dụng trong vận hành.
  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp các thiết bị này, để chọn cho công trnhf của mình loại nào phù hợp nhất không phải là điều đơn giản. Chính vì thế hãy tìm hiểu và tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định.