Toàn quốc ứng dụng website - Cách để cải thiện Magento 2 Hiệu Suất

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi vuthaiquang25, 19/5/16.

 1. vuthaiquang25

  vuthaiquang25 Member

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  150
  Điểm thành tích:
  16
  I. Tổng quan về Magento 2 Hiệu suất

  Tính linh hoạt là một trong nhiều tính năng chính giúp Magento giữ được địa điểm hàng đầu là chỉ đạo toàn cầu trong nền móng TMĐT với khoảng 26,3 phần trăm thị phần. Thật vậy, nó đi kèm với một mức giá.phù hợp của nền tảng với sự linh hoạt có ảnh hưởng đến hiệu suất của nó. Đó là lý do tại sao tôi nóiMagento 1.x không có danh tiếng không tốt cho hiệu suất của nó.
  Magento 2 General Availability được lên kế hoạch để phát hành rất sớm. Sự đổi thay đáng kể là Magento 2 cải thiện hiệu suất trong khi vẫn giữ sự linh hoạt của sản phẩm gốc.
  So sánh với Magento 2 và Magento 1.x được sử dụng công nghệ chủ yếu mà không yên cầu chuyên môn để thiết lập tất cả mọi thứ. magento 2 module creator hiện dùng nhiều công nghệ xẻ sung để nâng hiệu suất của nó bao gồm Varnish. lời hứa cấu kết tuyệt hảo này để mang lại ích lợi đáng kể.
  mặc dù có quá nhiều công nghệ được sử dụng mặc định, lợi ích chính khởi hành từ sự linh hoạt của nó và kiến trúc. Khi Magento 2 lần đầu tiên được lên tiếng, không có nhiều chức năng mới hoặc đổi mới mới bán ra trực tuyến đề cập. Những gì họ đang thực thụ tập trung là để mang lại product Magento một bước nhảy béo để khuôn khổ mới để xử lý các vấn đề ngày nay. Do đó, Magento 2 hỗ trợ một số dụng cụ và công nghệ đương đại. Điều này mang lại nhân cơ hội xứng đáng cho hiệu suất tốt hơn cả máy chủ và trong mặt dựng hình vận tốc.
  Tại thời điểm này, magento 2 đã tiết lậu số hiệu suất nào. nhưng mà họ có những phát hành tiêu chuẩn so sánh mà so Magento 2 với Magento 1.x. Do đó người dùng có thể quyết định nâng cấp hoặc chuyển sang Magento 2.

  Với việc phát hành Magento 2, chúng tôi mang lại cho bạn một loạt các Magento 2 chỉ dẫn cho bạn. thực hiện theo chúng tôi qua Twitter, Facebook hay Google plus để được thông tin khi chỉ dẫn mới có sẵn
  tìm hiểu thêm : magento 2 checkout page
  II. Magento Enhancement 2 Hiệu suất

  Chúng tôi nói rằng Magento 2 " trải nghiệm nhanh hơn" mà còn "duy trì sự linh hoạt" và "thêm mô đun" đã được liệt kê.Mặc dù Magento 2 mang đến cho chúng ta cơ hội tốt hơn để cải thiện hiệu suất, vẫn còn quá nhiều công việc cần phải làm.
  1. Kiến trúc chỉ mục mới

  kiến trúc chỉ mục mới này sẽ có sẵn trong cả hai Magento 2 doanh nghiệp và Magento 2 xã hội. kiến trúc Indexer mới trong Magento 2 bạn hỗ trợ reindexing reindexing một phần hoặc toàn như một hoạt động nền.Ngoài ra, giao diện chỉ mục quản trị mới đã được đổi thay để được nhiều người sử dụng thân thương.
  2. Magento Performance Toolkit.
  Magento Performance Toolkit là chức năng mơi của Magento. Magento quan bộ công cụ hiệu suất là để cho phép các doanh gia đánh giá việc thực hành các setting magento của họ. Thứ hai là cho phép developer thí điểm các ảnh hưởng hiệu quả của các tuỳ biến Magento của họ. Thứ ba là để cho phép kiểm tra hiệu suất accress hệ sinh thái Magento. Nó đã có sẵn trong bản xem trước lớn mạnh Magento và Magento 1.x khách hàng EE có thể đăng ký cho bản beta.
  3. Magento 2 Varnish cache

  Varnish Cache được biết tới như là một máy gia tốc http cho API nặng và trang web nặng nội dung. Magento 2 hỗ trợ bộ nhớ cache này và bạn có thể dễ cấu hình nó để nâng cao hiệu suất.

  4. Magento 2 Nginx

  Nginx là một máy chủ proxy cho loại khác nhau của các giao thức như HTTP, HTTPS, SMTP, POP3, IMAP và ... Nginx được lớn mạnh với 3 mục tiêu chính bao gồm hiệu suất cao, song song cao, và dùng thấp của bộ nhớ.Nginx chạy trên Mac OS X, Linux, các biến thể BSD, Solaris, HP-UX, AIX, và * nix hương vị khác
  Magento 2 có cấu hình nginx yêu cầu trong folder gốc. Bạn cũng có thể kiểm tra nó trên GitHub
  5. Magento 2 và Redis


  Redis là một bộ nhớ cache tiền tiến. Nó hỗ trợ các chức năng như thêm vào một chuỗi, đẩy một nhân tố để một danh sách, incrementating trong một hash, thu được một bộ sắp xếp của các thành viên, thiết lập giao, công đoàn và sự khác biệt tính toán .. Tất cả các chức năng này cung cấp một biện pháp nhanh chóng cho site thương mại điện tử trong khái quát và Magento cửa hàng nói riêng.
  6. Bộ nhớ cache Full trang


  bộ nhớ cache đầy đủ trang cho phép lưu trữ các trang đầy đủ trong một bộ nhớ cache. Do đó, mỗi lần sau khi người sử dụng yêu cầu đến, hệ thống sẽ trả về version sao bộ nhớ cache của page từ bộ nhớ cache mà không cần máy chủ tải. bởi vì các máy chủ load được giản đơn xuống, tốc độ của shop Magento của bạn sẽ tăng singnificantly.
  7. CSS Preprocessor


  mặc dù Css có cú pháp khỏe khoắn, nó rất dễ để có được trang web enormouse. Vấn đề đó có thể được xử lý với sự hỗ trợ của Css preprocessors như Sass và LESS. Cả hai hỗ trợ cải thiện cú pháp nhưng mà Magento 2 phát triển đưa nồng độ cao trên LESS.
  vui miệng đánh giá tài liệu tiền xử lý CSS ở đây:
  8. CSS và JS việc rút gọn

  quá trình rút gọn của Css và JS trong magento 2 là giống như trong magento 1.x. Bạn có thể cải thiện hiệu suất của cửa hàng Magento 2 của bạn bằng cách liên minh, nén và bộ nhớ đệm javascript và file CSS
  9. Mã Generation

  Mã thế hệ cho phép bạn mang chương trình chung, lập trình hướng khía cạnh và các kỹ thuật khác với ngôn ngữ không được tương trợ theo mặc định. Do đó, hiệu suất của Magento có thể được cải thiện.
  10 RequireJS cho hiệu suất JS Cải thiện


  RequireJS là một tập tin và mô-đun JavaScript loader. RequireJS được
  sử dụng để nâng cao chất lượng mã. Do đó, RequireJS đóng một công dụng quan trọng trong việc đẩy mạnh tăng trưởng JS.