Hà Nội Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã đăng ký kết hôn nhưng vẫn chưa chính thức tổ chức hôn lễ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vuthuy1990, 24/6/16.

 1. vuthuy1990

  vuthuy1990 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  6
  Cùng điểm qua 1 số cặp đôi sao việt ở chung nhưng chưa kết hôn.
  Lương Thế Thành tiết lộ, anh và Thúy Diễm đã đăng ký kết hôn vào năm 2014 và dọn về sống chung một nhà. Điều này đã khiến khán giả khá bất ngờ đồng thời cũng thích thú và chúc phúc cho cặp đôi này.
  [​IMG]
  Tháng 5, Vy Oanh bất ngờ đăng tải tấm hình cô chụp tại Phòng đăng ký kết hôn ở Mỹ. Giọng ca Đồng xanh cũng cho hay, cô và người bạn đời chính thức nên duyên vợ chồng. Tuy nhiên, cả hai chưa có ý định tổ chức lễ cưới.
  [​IMG]
  Vy Oanh thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân niềm hạnh phúc khi được làm mẹ. Tuy nhiên, cô giấu kỹ hình ảnh con trai và chồng với lý do muốn giữ gia đình nhỏ được yên ấm.
  [​IMG]
  Tim và Trương Quỳnh Anh đăng ký kết hôn sau khi con trai Sushi chào đời được vài tháng. Tuy nhiên, đã mấy năm trôi qua, cặp đôi này chưa có ý định tổ chức lễ cưới.

  Mới đây, người hâm mộ bất ngờ khi Ưng Hoàng Phúc chia sẻ, anh và Kim Cương đã đăng ký kết hôn và dọn về sống chung nhưng vẫn chưa chính thức tổ chức hôn lễ.
  [​IMG]
  Cựu thành viên nhóm 1088 chia sẻ, anh và Kim Cương dự định cưới vào năm 2017 vì thời điểm đó hợp tuổi cả hai. Ưng Hoàng Phúc còn chia sẻ thêm, sau khi chính thức vợ chồng, anh và Kim Cương muốn có em bé ngay.