Toàn quốc Ung thư ở trẻ ngày càng phức tạp

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi Ngakudo, 16/8/16.

 1. Ngakudo

  Ngakudo New Member

  Tham gia ngày:
  14/8/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện tượng trẻ hóa căn bênh ung thư đang diễn ra ngày càng phức tạp, đối tượng trẻ em mắc các bệnh ung thư ngày càng nhiều. Căn bệnh làm tử vong cao đang ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của toàn thể cộng đồng nói chung và ảnh hưởng không nhỏ đến kinh thế của gia đình người bênh.
  Phòng bệnh ung thư cho trẻ như thế nào?
  ¾ số trẻ được chữa khỏi nhờ phát hiện bệnh sớm và điều trị đúng. Cần phải tăng cường tuyên truyền về sự hiểu biết, các dấu hiệu bệnh của trẻ thường gặp để phát hiện bệnh và có kết quả điều trị tối đa nhất.
  85% trẻ ung thư có các biểu hiện ban đầu như: Sốt kéo dài, mệt mỏi, xanh xao,khối u hoặc sưng nề bất thường ở ổ bụng…
  Nấm lim xanh rất tốt cho quá trình hỗ trợ điều trị ung thư.
  Trải qua nhiều ngiên cứu lâm sàng, chứng minh, các nhà khoa học đã phát hiện, nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh có chứa hàm lượng dược chất cao hơn nhiều so với các mẫu nấm khác, có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị và phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Nấm lim xanh mang đến hiệu quả cao như thế bởi vì đã được trải qua quá trình thu hoạch cẩn thận, bảo quản nghiêm ngặt, kiểm định gắt gao, phân loại, sơ chế và chế biến cẩn thận, đúng quy trình (loại bỏ hoàn toàn độc tố và làm giàu thêm các dược chất).
  [​IMG]
  Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư ở trẻ
  Để đạt hiệu quả cao, người bệnh cần sử dụng đúng liều lượng và pháp đồ điều trị. Người bệnh cần kiên trì sắc nước uống từ 2-5 tháng với liều dùng: 30g nấm lim xanh sắc vớ 2 lít nước, cô đọng còn 1,5 lít nước, chia ra 5 lần uống và dùng trong 24h.
  Chỉ nên dùng một lượng nhỏ nấm lim xanh từ 5-10g trong 3 ngày đầu để cơ thể thích ứng dần với những dược liệu có trong nấm.

  Để trẻ phát triển một cách khỏe mạnh, các bậc cha mẹ nên tập cho trẻ những thói quen có lợi cho sức khỏe như: tập thể dục thường xuyên, vui chơi lành mạnh, đi khám sức khỏe định kỳ, chế đọ ăn uống hợp lý… Không hút thuốc gần trẻ tránh bị mắc bệnh từ khói thuốc.
  >>> xem thêm: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tu...rong-nghien-cuu-dieu-tri-ung-thu-2279631.html