Ứng tuyển nhân viên phục vụ quán ăn nhanh chóng

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi tranthihuyen123, 9/1/18.

 1. tranthihuyen123

  tranthihuyen123 Member

  Tham gia ngày:
  8/11/17
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Phương Tây thường ví bữa sáng như bữa ăn của hoàng đế nên cần đầy đủ, sang trọng và không được thiếu dù bất kỳ ngày nào. Sau một đêm nghỉ ngơi, cơ thể của chúng ta đã tiêu tốn hết nhiên liệu, vì vậy, bữa sáng là nguồn năng lượng quan trọng để cơ thể tiếp tục một ngày làm việc vất vả. Nếu chúng ta bỏ qua bữa sáng thì không đủ năng lượng để làm việc, não bộ hoạt động châm chạp,dễ bị hạ đường huyết dẫn đến ngất xỉu. Do vậy, nếu có bận rộn đến mấy, không thể tự chuẩn bị bữa ăn sáng thì hãy đến quán ăn để nạp năng lượng.

  Các quán ăn sáng hiện nay có đầy đủ thực đơn cần thiết cho cơ thể hoạt động. Thời gian các quán ăn sáng hoạt động khoảng từ 6h sáng đến 10 giờ sáng. Do vậy, nhân viên phục vụ bàn có thể làm việc vào khoảng thời gian này. Thông thường, các quán ăn tuyển nhân viên phục vụ yêu cầu nhân viên đến sớm hơn để công tác chuẩn bị được cẩn thận và đầy đủ.

  Nhân viên sẽ được cung cấp đầy đủ đồng phục gọn gàng sạch sẽ, mang thương hiệu của quán ăn, nhà hàng sang trọng, lịch sự. Nhu cầu tuyển nhân viên phục vụ buổi sáng luôn tăng cao, liên tục nên mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.
  http://fjob.vn/tin-tuc/tim-viec-lam-nhanh/nhan-vien-phuc-vu-ban-239.html

  [​IMG]
   
  nguyendinhvuong767 thích bài này.