Toàn quốc Update Firmware v.1.1 cho máy ảnh X Pro2

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi kim_2016, 16/9/16.

 1. kim_2016

  kim_2016 Member

  Tham gia ngày:
  15/4/16
  Bài viết:
  132
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vừa tung ra mắt không bao lâu thì chiếc máy ảnh Fujifilm X Pro2 cao cấp nhất cảu hãng đã bị dính 1 lỗi " tự reset lại về cài đặt khi xuất kho sau mỗi lần tắt máy, tháo pin". Đáp lại phản hồi từ người dùng, hãng fuji đã tiến hành cho update firmware v1.1 để khắc phục tình trạng này, cải thiện chất lượng ảnh mỗi khi chụp phơi sáng lên đáng kể,một động thái đáng khen ngợi cho NPH.

  [​IMG]

  Dưới đây là mộ vài chi tiết cần biết trong bản cập nhật V1.01 này so với bản 1.0 trước kia của x-pro2:

  + Khôi phục lỗi hiếm gặp xảy ra trên các cài đặt của menu tùy biến khiến người dùng tự bị reset lại thiết bị mỗi khi tắt nguồn or sạc pin hoặc cả khi khởi động lại máy.

  + Cải thiện hình ảnh cho chất lượng tốt hơn mỗi khi chụp phơi sáng.
  Quy trình tiến hành update firmware v.1.1 cho may anh fujifilm X pro2:

  1. Tắt nguồn, lắp thẻ nhớ SD vào chiếc X Pro2

  2. Khởi động lại thiết bị và bấm "DISP/BACK" để check xem bản firmware hiện tại là bao nhiêu (nếu 1.00 thì tiến hành thực hiện update)

  3. Reset lại thẻ nhớ bằng cách bấm nút "Menu/Ok" chọn " Format" trong menu Set-up. Lựa chọn phím lên để nhấn vào OK và bấm nút " Menu/Ok" để bắt đầu quá trình reset thẻ SD.

  4. Sau khi hoàn thành quá trình format cho thẻ nhớ, tiến hành tắt máy lấy thẻ nhớ ra và sao chép firmware mới vào thư mục gốc của thẻ nhớ SD.

  5. Sau đó bấm vào nút "MENU/OK" để xác nhận. Lại khởi động máy lên một lần nữa chọn "DISP/BACK" để kiểm tra firmwar hiện tại một lần nữa.

  6. Sau khi nhấn xác nhận, bạn sẽ tiến hành update bằng cách nhanh [ok] và chọn thêm 1 lần ok nữa để hoàn thành quá trình.

  7. Lưu ý sau khi nhấn ok để update thì tuyệt đối không được tháo pin hoặc tắt mát. Quá trình này diễn ra khá nhanh chỉ tầm 90s mà thôi.
  8. Sau 90s quá trình hoàn tất, công việc update thành công cho chiếc máy ảnh Fujifilm X pro2 của mình lên bản V.1.01. Bay giờ bạn không cần lo lắng về vấn đề tự reset về cài đặt gốc nữa nhé.