Toàn quốc Update thông tin về mặt bằng thiết kế chung cư cao cấp Vinhomes Phạm Hùng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thobunny109, 29/7/16.

 1. thobunny109

  thobunny109 Member

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  36
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  còn nhiều chung cư trên mặt một sàn có mật độ thấp; thiết kế nhiều loại hình căn hộ; tầm ngó diễm lệ ‘hướng’ còn nhiều hồ và trung tâm của thành phố;… là những ưu điểm được thể hiện rõ nét trong khu đất thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng.

  Xứng đáng được mệnh danh là đề án mục tiêu hướng đến sự đẳng cấp, thời thượng, nổi bật tiêu chuẩn luxury 6 sao và xứng tầm chủ nhà thượng lưu, thiết kế khuôn viên dự án Vinhomes Phạm Hùng được thiết kế từ nhu cầu chất lượng cuộc sống của người mua, từ mật độ căn hộ, cho tới hướng ngó của các dự án.

  [​IMG]

  đơn giản nhận ra các ưu điểm thể hiện đẳng cấp và riêng biệt trên thiết kế hạ tầng đề án Vinhomes Phạm Hùng 5* so với các dự án vừa qua mang thương hiệu Vinhomes được xây dựng với tiêu chuẩn 5*.

  ước mơ của chủ đầu tư Vingroup lúc xây dựng tỷ lệ sàn căn hộ mỗi tầng thấp: chỉ 13 căn/ tầng chính là chủ chốt nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. có lẽ, khi xây dựng tỷ lệ sàn chung cư mỗi tầng thấp thì tương đương với việc số lượng cư dân định cư mỗi tầng sẽ thấp đi. trong khi đó, theo như thiết kế khuôn viên đề án Vinhomes Phạm Hùng thì có 8 cầu thang máy được lắp đặt ở mỗi tầng. như thế, việc chuyển động di chuyển của cư dân sẽ đơn giản hơn, thời gian chờ thang máy sẽ chẳng lâu và chẳng lo bị quá tải vào những giờ cao điểm.

  [​IMG]

  phê duyệt hạ tầng đề án Vinhomes Phạm Hùng là người quan tâm đã có thể thấy ngay những điểm vượt trội và riêng biệt của dự án Vinhomes Phạm Hùng so với những đề án khác của Vinhomes và khác biệt tuyệt đối so với các đề án xung quanh khu vực. Đây thực sự là một sản phẩm đáng để những đại gia lắm tiền rộng rãi của thực sự gửi gắm để hưởng thụ cuộc sống thượng lưu và hưởng thụ đẳng cấp vượt trội.

  dòm thêm: mở bán chung cư Vinhomes Phạm Hùng