ups 10kva lưu điện cho trạm viễn thông

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vuthu_elco, 16/8/16.

 1. vuthu_elco

  vuthu_elco Member

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Để tránh tối đa các thiệt hại, rủi ro do mất điện gây ra là một nhu cầu nhu yếu mà các công ty và số đông lĩnh vực công nghiệp, phân phối mong muốn. Hiểu rõ nhu cầu này, hàng loạt tổ chức cung ứng hệ thống bộ cấp nguồn liên tục UPS có mặt trên thị trường, phân phối và ổn định nguồn điện, đảm bảo nguồn điện chạy liên tiếp, ngay cả lúc hoạt động mang năng suất cao. ngày nay, các doanh nghiệp trong ngành hóa chất, y tế, dược phẩm, thực phẩm, tự động, viễn thông, ngân hàng, hàng không... đã vận dụng thành công trang bị ưu việt này.

  Vậy cần dùng Bộ lưu điện ups 10kva như thế nào, và dùng công suất nào thích hợp mang từng ngành.

  ELCO chúng tôi là doanh nghiệp chuyên sản xuất các giải pháp về nguồn điện, chúng tôi phân phối, cho thuê, giải đáp hỗ trợ những thắc mắc về bộ lưu điện UPS sản phẩm được thành lập để giải quyết các sự cố về điện.  Bộ lưu điện UPS đem lại sự tin cậy, tính ổn về nguồn điện, gọn nhẹ, có rộng rãi công suất, kiểu dáng. đồ vật bộ lưu điện ups cho hệ thống trạm viễn thông, vật dụng viễn thông giúp nâng cao chất lượng thông tin, an ninh đất nước

  sở hữu tính năng sản xuất nguồn điện liên tiếp, ổn định ngay cả lúc có sự cố điện xảy ra, bộ lưu điện UPS 10kva ngày một đóng vai trò quan yếu trong mọi lĩnh vực y tế, nhà băng, công nghiệp sản xuất…và chẳng thể ko nhắc đến tầm quan trọng của trang bị này trong ngành viễn thông.

  đầy đủ các vật dụng viễn thông, màng lưới viễn thông đều dùng những trang bị khoa học cao, chính thành ra đề nghị nguồn điện sản xuất cho những thiết bị này phải luôn hoạt động liên tục. mang nhu cầu sử dụng điện càng ngày càng cao như hiện giờ, hệ thống điện lưới đất nước không đủ để sản xuất, nên nguồn điện sản xuất gặp phổ biến bất ổn, gây ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động của những vật dụng viễn thông.  yêu cầu CỦA HỆ THỐNG CẤP NGUỒN CHO TRẠM VIỄN THÔNG

  Hệ thống cung ứng điện cho trang bị viễn thông có vị trí quan trọng nhất và sở hữu thể được xem như là “trái tim” của trang bị.

  Trong các năm vừa mới đây, ngành nghề viễn thông lớn mạnh 1 cách chóng mặt, có vận dụng phổ thông khoa học tiên tiến, toàn bộ các trang bị viễn thông, mạng lưỡi viễn thông đều là các trang bị kỹ thuật cao. do đó đề xuất đối với hệ thống cung ứng nguồn điện lại càng phải được để ý hơn, vì nếu hoạt động của hệ thống cấp nguồn ko đảm bảo sẽ khiến thông báo bị gián đoạn, điện áp ra không ổn định, hoặc quá to sẽ khiến giảm chất lượng thông báo và thậm chí gây hỏng hóc các thiết bị, gây thiệt hại rất to về mặt kinh tế.  Độ tin cậy

  Để đảm bảo thông tin thông suất, ngoài việc tăng độ tin cậy của đồ vật viễn thông, ta còn cần phải nâng cao tính liên tiếp của hệ thống nguồn điện. thường nhật, hệ thống nguồn phải sản xuất điện cho phổ biến vật dụng. vì vậy khi gặp sự cố sẽ tác động rất to tới tính liên tục của thông tin. thí dụ, một trạm điện thoại sở hữu dung lượng khoảng ba đến bốn triệu thuê bao trở lên, khi nguồn bị mất sẽ gây tổn kinh hồn tế to to và tác động nghiêm trọng đến an ninh quốc gia cũng như độ uy tín của nhà trạm.

  Độ ổn định

  những trang bị viễn thông đều đề xuất điện áp ổn định, ko được vượt quá khuôn khổ biến động cho phép. Điện áp nguồn quá cao sẽ gây tổn hại cho những linh kiện điện tử. trái lại nếu như điện áp quá phải chăng, đồ vật viễn thông sẽ không thể hoạt động thường ngày. tuy nhiên, nhiễu điện trong điện áp nguồn 1 chiều cũng phải nhỏ hơn trị giá cho phép, nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thông báo. Sự đột biến cũng gây ảnh hưởng tới đồ vật viễn thông, chính bởi vậy các trang bị viễn thông đại quát đều phải do nguồn ổn áp cung cấp.

  Hiệu suất cao

  cùng sở hữu việc tăng dung lượng của đồ vật viễn thông, công suất chuyển vận của hệ thống nguồn cũng nâng cao theo. Để tiết kiệm điện năng, ta cần phải nâng cao hiệu suất của nguồn.

  Gọn nhẹ

  với sự tăng trưởng và áp dụng của mạch điện tổ hợp, thiết bị viễn thông ngày một trở thành gọn nhẹ, tích hợp hóa. Để tương thích với xu hướng này, các phòng ban cấp nguồn cũng cần phải gọn nhẹ. không những thế, các vật dụng thông báo di động và các trang bị viễn thông trong hàng ko vũ trụ cũng cần những bộ nguồn với thể tích và trọng lượng nhỏ