Toàn quốc ups 6kva sản phẩm của DELTA

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vuthu_elco, 30/8/16.

 1. vuthu_elco

  vuthu_elco Member

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trước khi sử dụng chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ dầu máy, dầu nhớt. Khi nghe tiếng máy nổ kì dị và điện yếu thì điều chỉnh le gió (trước khi điều chỉnh phải tắt nguồn điện).


  EM5000 luôn chạy bên ngoài Bộ lưu điện 6kva của bạn. Đóng vơ cửa ra vào và cửa sổ.

  Giống như tuốt các sản phẩm được tương trợ bởi động cơ điện, Bộ lưu điện Honda sinh sản không tạo ra khícarbon monoxide. Bảo vệ bản thân và những người khác bằng cách chỉ chạy Bộ lưu điện ngoài trời và đi từ nhà. Giữ cửa ra vào và cửa sổ đóng cửa.

  Cung cấp cho các Bộ lưu điện của nhiều không gian.

  Để lại chí ít ba bộ không gian xung quanh đầu và hai bên của Bộ lưu điện. Không kèm theo Bộ lưu điện trong một hộp hoặc vỏ khác. Thông gió ăn nhập là rất quan yếu để dùng và an toàn của bạn.

  Giữ cho Bộ lưu điện khô.

  Không dùng Bộ lưu điện trong điều kiện ẩm thấp, chả hạn như mưa hoặc tuyết, hoặc gần hồ bơi hoặc một hệ thống phun nước.


  Không được chạy ups 6kva loại nhỏ trong nhà


  1. Không bao giờ dùng Bộ lưu điện cơ động chạy điện và diesel trong gara, nhà để xe, tầng hầm, gầm sàn hoặc ở một nơi đóng kín hoặc đóng kín một phần, ngay cả khi có thông gió. Việc mở cửa sổ hoặc dùng quạt cũng không thể ngăn ngừa không tạo ra khíCO tàng trữ trong nhà. Đặc biệt với Bộ lưu điện chạy điện thìchỉ hoạt động bên ngoài nhà, văn phòng.

  Lưu ý: Bạn không thể ngửi thấy Carbon Monoxide.

  2. dùng ups 6kva không đúng cách có thể dẫn đến ngộ độc không tạo ra khíCO sinh ra từ không tạo ra khíthải độc hại của động cơ, bị điện giật hoặc hỏa hoạn.

  3. Hãy lắp máy báo động không tạo ra khíCO chạy bằng pin hoặc có pin ngừa tại nhà và thẳng tắp rà soát pin và thay pin khi cần.

  4. Nếu bạn thấy khó chịu, chóng mặt hoặc mỏi mệt khi đang sử dụng Bộ lưu điện, ra chỗ thoáng ngay để hít thở- đừng chậm trễ.


  5. Riêng máy phát điện nhỏ chạy nhiên liệu diesel có cách âm, nếu muốn đặt máy ở vị trí cố định trong nhà thì phải có vị trí riêng và đường ống xả khí thải phải dẫn ra ngoài trời đúng cách.


  Lưu ý trước khi dùng

  Trước khi sử dụng bạn cần chuẩn bị đầy đủ dầu máy, dầu nhớt. Khi nghe tiếng máy nổ khác thường và điện yếu thì điều chỉnh le gió (trước khi điều chỉnh phải tắt nguồn điện). Để đảm bảo an toàn, tuyệt đối không được vận hành máy dưới trời mưa và không được chạm tay ướt vào dây điện. Khi máy hoạt động phải có dây tiếp đất là an toàn nhất. Khi đang đổ nhiên liệu vào máy người vận hành không được hút thuốc để tránh xảy ra tình trạng cháy nổ, đồng thời cũng không được đặt máy gần nơi đang có ngọn lửa, đặt cách xa bếp đun từ 1,5 - 2 mét để đảm bảo an toàn.