Toàn quốc [url=http://sunny-eco.vn/]thiet bi loc nuoc nano[/url]

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi thuongtungdaonhan, 12/10/16.

 1. thuongtungdaonhan

  thuongtungdaonhan New Member

  Tham gia ngày:
  17/8/16
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Máy lọc nước công nghệ nano Sunny-Eco sau khoảng chục năm hiện diện trên thị trường Việt Nam vẫn đang giữ vững vị thế và chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng.

  Thị trường máy lọc nước Việt Nam
  Trên thị trường hiện bày bán rất nhiều loại máy lọc nước từ vô số các thương hiệu khác nhau từ những thương hiệu tên tuổi cho đến các sản phẩm trôi nổi mơ hồ về nguồn gốc xuất xứ. Tựu chung lại bấy nhiêu dòng máy đó hoạt động chủ yếu chia thành 2 công nghệ chính: công nghệ RO và công nghệ nano.máy lọc nước công nghệ nano

  [​IMG]

  Trước đây, công nghệ lọc nước RO là công nghệ được sử dụng phổ quát một thời, vài năm trở lại đây công nghệ lọc nước nano tiên tiến sinh ra đã mau chóng soán ngôi công nghệ cũ với nhiều Bản năng ưu việt hơn, khắc phục được hoàn toàn những giữ lại của công nghệ cũ.

  Máy lọc nước công nghệ nano Sunny-Eco
  Tại Việt Nam và ASEAN, Công ty cổ phần công nghệ sinh thái Ánh Dương (Sunny-Eco JSC) là đại diện được lựa chọn làm nhà phân phối không chia sẻ của Viện Hàn Lâm khoa học Nga về việc cung cấp cho thị trường các máy lọc nước nano công nghệ cao (thành quả phát minh của các nhà khoa học tại Viện Hàn Lâm khoa học Nga) dưới tên thương hiệu máy lọc nước Sunny-Eco.

  Ngoài những đặc điểm nổi của công nghệ lọc nước nano nhìn chung, các máy lọc nước Sunny-Eco sở hữu thêm nhiều khả năng ưu việt khác mà các loại máy lọc nước trên thị trường hiện không có lại rất thân thiện với môi trường phù hợp với Khuynh hướng của thời thế bảo vệ môi trường mà thế giới đang hướng đến.

  [​IMG]

  Nhắc đến năng năng thân thiện với môi trường của công nghệ lọc nước nano, trước nhất phải kể đến khả năng kiệm ước 100% năng lượng điện. Do máy lọc nước công nghệ nano lọc nước sử dụng cơ chế lọc của vật liệu nano Aquvallis và USVR với khả năng lọc mạnh và đa năng, máy lọc nước này hoạt động không cần dùng bơm mà sử dụng áp lực tự nhiên. Vì thế, máy lọc nước nano đương đại của Nga Sunny-Eco hoạt động không cần đến năng lượng điện, vừa tiết kiệm lại rất an toàn.

  Không chỉ tiết kiếm điện, các máy lọc nước Sunny-Eco còn tiết kiệm cả nước. Trong quá trình lọc, các chất cặn bẩn được giữ lại trên hàng tỷ kẽ nhỏ của vật liệu lọc vì thế không tạo ra nước thải, hiệu suất sử dụng nước là 100%.

  Bên cạnh đó, máy lọc nước nano thương hiệu Sunny-Eco không cần đến đèn UV và lõi nano silver (nano bạc)- loại lõi vật liệu chỉ làm nhiệm vụ khử khuẩn mà không tham dự vào quá trình lọc. Lý do là vì bản thân các lõi nano Aquavallis và URVS trong máy lọc nước Sunny-Eco tự khử được vi khuẩn, kể cả vi khuẩn chịu lửa đồng thời phòng trừ được cả bệnh dịch lây nhiễm qua đường nước.

  Máy lọc nước Sunny-Eco hoàn toàn không sự dụng bất kỳ chất hóa học để lọc nước. Vật liệu nano được dùng để lọc nước hoàn toàn khử trùng, không gây biến hóa hóa học.

  Điều quan yếu nhất, nước thành phẩm sau khi lọc vẫn giữ nguyên được các khoáng chất tự nhiên cũng như vi lượng vốn có trong nước. Điều này không chỉ có phẩm chất cho sức khỏe mà vị của nước uống cũng ngon và sảng khoái hơn.

  Tổ chức Y tế Thế giới WHO khuyến cáo uống nước sạch có các khoáng chất và vi lượng tự nhiên giúp tăng tuổi thọ con người lên từ 15 năm đến 20 năm. Vì thế, nhất mực chúng ta phải uống nước sạch chứa khoáng chất để sống vui, sống khỏe và sống lâu.

  Ngoài ra, những tổn thương cho thân hình có khả năng phát sinh do uống nước nhiễm bẩn thì hẳn không ai không biết. Thay vì bỏ tiền ra mua thuốc chữa trị các bệnh mắc phải do thường xuyên sử dụng nguồn nước môi trường ô nhiễm, những người tiêu dùng uyên bác sẽ đầu tư cho gia đình mình một máy lọc nước Sunny-Eco công nghệ cao thân thiện với môi trường, đầu tư một lần (phí tổn không lớn) mà lợi đủ đường.

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH THÁI ÁNH DƯƠNG

  Website: http://www.sunny-eco.vn

  Add: Số 1, ngõ 121, phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Hotline: 046 2929 478

  Mua máy lọc nước Nano với nhiều ưu đãi hấp dẫn hiện nay. Máy lọc nước Nano Sunny-Eco hiện đại, không nước thải, không sử dụng điện, giữ lại khoáng chất.

  Nguồn: http://maylocnuocnanosunny-eco.jimd...ng-khác-biệt-của-máy-lọc-nước-nano-sunny-eco/