Toàn quốc Usb - quà tặng sáng tạo trong các sự kiện kỷ niệm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bell.lina, 30/7/15.

 1. bell.lina

  bell.lina New Member

  Tham gia ngày:
  20/7/15
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhu cầu công nghệ đang chú ý nhiều, chính những điều này làm cho nhiều người hiện nay không còn dùng usb chỉ để thực hiện chức năng cơ bản là sao lưu thông tin, dữ liệu nữa. Hiện nay usb còn được dùng như một sản phẩm thời trang, một quà tặng sáng tạo với nhiều chức năng như đế điện thoại, móc khóa, móc điện thoại, bút laser,… Bề mặt usb được in ấn câu kêu gọi hành động như nhắc nhở khách hàng “hãy chọn chúng tôi”. Do vậy, usb hiện nay luôn được xem là món quà tặng sáng tạo vừa tiện dụng vừa hấp dẫn khách hàng. Đây là giải pháp tuyệt vời cho các chiến dịch quà tặng, trong các sự kiện kỷ niệm, even, chương trình tri ân…

  Secret usb: Người nhận món quà này chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ và ngưỡng mộ với ý tưởng khi xoay các đoạn nhỏ usb tại đúng vị trí logo được sắp đặt thì phần đầu usb sẽ hiện ra một cách đầy vui thích. Phần thân tròn được thiết kế đều nhau có thể xoay được 360 độ. Phía trên bề mặt tạo điều kiện in nhiều màu các thông điệp. Vì thế, với thiết kế nổi bật đó mà usb này là một sản phẩm hoàn hảo cho việc tìm kiếm một quà tặng sáng tạo. Kiểu usb này là môt đột phá và đầy cố gắng trong việc phát triển các dòng usb quà tặng. Vượt lên trên những đặc điểm bình thường, nó quả sự có được một khả năng trải nghiệm cao mà hiếm có sản phẩm usb nào làm được. [​IMG]


  Silly usb: Phần chân usb được thiết kế đặc biệt giúp nó có thể đứng thẳng lên bề mặt phẳng, chất liệu silicon giúp usb có thể xoay trở ở mọi góc độ, nó còn được dùng như chiếc giá đỡ mobile giúp bạn thoải mái hơn khi xem video, nghe nhạc hay chơi game trên chiếc điện thoại của mình. Do đó, Silly usb là một quà tặng sáng tạo mà bạn đang tìm kiếm.
  [​IMG]

  Focus usb: Với độ dài chừng 40mm, độ dày khoảng chừng 5mm là một kích thước hợp lý để làm nổi bật biểu tượng hoặc thông tin công ty, usb này trong thiết kế kiểu dáng còn có thể được sử dụng để đính trực tiếp vào xâu chìa khóa tạo sự tiện lợi tối đa. Hơn thế, mẫu mã này còn nhẹ và tính linh động cao, làm đẹp thêm cho thương hiệu công ty bạn. Đây quả thực là lựa chọn quà tặng sáng tạo hoàn hảo trong bất kỳ chương trình quảng cáo nào.

  [​IMG]

  Runik’s usb drive: Dòng rubik usb gồm 3 phần xoay tròn, dựa trên thiết kế của các khối rubik thông thường để sáng chế và tích hơp thêm chức năng usb. Đuôi của quà tặng usb quảng cáo này còn được gắn thêm dây móc, rất tiện lợi cho việc tra lắp vào các chùm chìa khóa hằng ngày. Thiết kế độc đáo của nó sẽ thể hiện nổi bật thương hiệu của bạn giữa nhiều đối thủ cạnh tranh, tạo nên sức hấp dẫn mạnh thương hiệu công ty bạn. Lõi chip usb được ẩn dấu bằng cách xoay các khối rubik để làm mở ra đầu usb. Rubik usb là sản phẩm độc lạ trong dòng sản phẩm usb làm quà tặng. Với mỗi thao tác xoay, người được nhận có thêm nhiều trải nghiệm ấn tượng và luôn nhớ sâu sắc cấu tạo khác biệt của usb. Qua đó, cất giữ món quà tặng sáng tạo usb rubik này rất lâu và sử dụng nó với tất cả sự yêu thích.
  [​IMG]

  Bằng việc tham khảo những dòng sản phẩm trên, việc chọn một trong chúng làm quà tặng sáng tạo thì chắc chắn người được tặng món quà sẽ rất bất ngờ, không quên được, qua đó giúp tăng thêm sự độc đáo và sức thu hút trong danh mục quà tặng của bạn. Hãy làm cho chiến dịch tương lai của bạn thật nhiều cảm xúc vả trải nghiệm.