Toàn quốc Ưu đãi đặc biệt khi mua căn hộ Novaland

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vohong812, 7/3/16.

 1. vohong812

  vohong812 Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  43
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tháng 1/2016, Tập đoàn Novaland đã ký kết với Ngân hàng VPBank để đưa ra chương trình cho vay đặc biệt hấp dẫn khi mua căn hộ Novaland nhằm tạo nhiều tiện ích, hỗ trợ các khách hàng khi có nhu cầu vay để mua căn hộ tại các dự án của Novaland.
  Theo đó các khách hàng sẽ được tài trợ cho vay với nhiều ưu đãi vượt trội như: ngân sách đầu tư chỉ với 10% giá trị của hợp đồng, phần còn lại sẽ được ngân hàng VPBank giải ngân với hạn mức cho vay tối đa lên đến 80% trong thời hạn 25 năm cùng mức lãi suất ưu đãi cố định 7,49% trong 3 năm liên tiếp, ân hạn trả gốc trong năm đầu tiên và nhiều chính sách ưu đãi nổi bật khác như miễn phí trả nợ trước hạn sau 3 năm.

  Đây thực sự là một trong những nỗ lực nhằm luôn đứng về phía khách hàng của Tập đoàn Novaland để người mua căn hộ Novaland có cơ hội dễ dàng sở hữu căn hộ sang chỉ với mức lương ổn định hàng tháng.
  [​IMG]

  Ưu đãi đặc biệt dành cho người mua căn hộ Novaland:

  – Là một nhà phát triển dự án uy tín và chuyên nghiệp, Tập đoàn Novaland hiện đang đưa ra thị trường các dự án bất động sản có vị trí tốt, quy hoạch thiết kế hợp lý và hiện đại, giá bán sát với giá thành, căn hộ Novaland khi đưa vào sử dụng dễ cho thuê và có tính thanh khoản cao.
  Đặc biệt, Chủ đầu tư Novaland sẽ giám sát chặt chẽ các dịch vụ quản lý để tiếp tục xây dựng và bảo vệ thương hiệu Novaland, tạo sự an tâm và được đông đảo các khách hàng và những nhà đầu tư khác đón nhận. Việc kết hợp với ngân hàng VPBank để đưa ra chương trình cho vay đặc biệt dành riêng cho khách hàng khi mua căn hộ Novaland với các thủ tục đơn giản nhất sẽ làm tăng thêm tính thanh khoản cao. Đây thực sự là một cơ hội hiếm hoi để bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng để sở hữu một sản phẩm bất động sản tốt.

  – Bạn có thể dễ dàng chọn căn hộ Novaland sang trọng với ngân sách đầu tư 10% giá trị căn hộ Novaland và lãi suất đặc biệt 7,49% trong 3 năm liên tiếp.
  Thật dễ dàng khi khách hàng chọn mua căn hộ Novaland Phú Nhuận chỉ với mức giá 1,79 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần ngân sách ban đầu 179 triệu đồng là có thể sở hữu ngay căn hộ Novaland đã chọn với hình thức vay vốn được hỗ trợ bởi ngân hàng VPBank cùng lãi suất 7,49% được Chủ đầu tư Novaland cam kết ổn định lãi suất trong 3 năm đầu tiên. Như vậy, bạn chỉ cần thu nhập hàng tháng ổn định và ngân sách thấp, thì bạn hoàn toàn có thể chọn những sản phẩm căn hộ ở tốt của Novaland một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng.