Toàn quốc Ưu điểm bạn chưa biết về nâng mũi bằng filler

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 31/8/16.

 1. nhakhoadl540

  nhakhoadl540 New Member

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm gì?

  nâng mũi không phẫu thuật” là 1 trong những từ khóa được những tín đồ làm cho đẹp tìm kiếm rất nhiều nhất ngày nay. Sở dĩ cách thức tạo dáng mũi này nhận được sự quan tâm lớn đến từ chị em bởi vì Tại nó hội tụ rất nhiều ưu điểm mà những cách thức thẩm mỹ sửa mũi khác Không có được một chiếc mũi đẹp bằng chất làm đầy không cắt rạch, ko phẫu thuật.

  [​IMG]

  Ngay với tên gọi là định nghĩa tạo dáng mũi Không phẫu thuật là gì? đã thể hiện rõ ràng ưu điểm nổi trội của cách này. Chỉ cùng một mũi tiêm nhỏ, Filler nhẹ nhàng được đưa vào khoang sóng mũi cũng như định hình nét mũi cao mềm mại như thật mà Không cần cắt rạch da, Không bóc tách, Ko cấy ghép sụn phức tạp như các cách thức sửa mũi khác.

  Vậy phẫu thuật nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng mũi hiện tại của bạn, bác sĩ sẽ quyết định tiêm filler nâng mũi bao nhiêu là vừa mới có thể xác định chính xác giá thành bạn phải trả là bao nhiêu.

  2. Thời gian tiến hành nhanh chóng, kết quả sửa mũi tức thì

  Dù nâng mũi theo kiểu truyền thống hay bằng chất làm đầy thì nâng mũi có nguy hiểm không và được thực hiện thế nào là điều ai cũng phải quan tâm.

  Quy trình thẩm mỹ mũi bằng chất làm đầy được tiến hành qua 4 bước cơ bản như mình đã trình bày ở trên. giải pháp thực hiện rất đơn giản với thời gian nhanh chóng, chỉ trong 5 – 15 phút. Ngay khi ca thẩm mỹ kết thúc, khách hàng có khả năng ra về luôn mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng hoặc chờ đợi phục hồi ở Trung tâm, địa chỉ thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Acid Hyaluronic của Filler có cấu trúc phân tử tương tự như Acid Hyaluronic trong cơ thể người cần lúc được tiêm vào mũi, filler nhanh chóng thích nghi và định hình ổn định, để gia tăng thể tích mô cũng như làm đầy các mô rỗng, sóng mũi cao và đầu mũi đầy đặn tức thì. Filler Ko có khả năng di chuyển phải khi tiêm vào sống mũi sẽ cho kết quả ngay Tại vị trí tác động, bác sĩ giỏi tay nghề cũng sẽ chỉnh nắn để Filler dàn đều cũng như hình dạng mũi của khách hàng cân đối và hài hòa nhất.

  Nếu như các phương pháp phẫu thuật tạo dáng mũi nên thời gian từ vài ba tuần đến một tháng giúp mũi ổn định triệt để và đẹp rạng ngời thì với cách thẩm mỹ mũi Không giải phẫu, ngay sau khi kết thúc quy trình thẩm mỹ các bạn đã cảm nhận rõ ràng dáng mũi của mình trở nên cao thanh cao, đẹp như ý.