Ưu điểm của chỉ xoắn đôi trong bấm mí

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 20/6/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong phương pháp bấm mí mắt, độ bền của chỉ sinh học xoắn đôi là yếu tố quyết định chất lượng và thời gian kéo dài mắt hai mí của người làm đẹp. Có một số ưu điểm của loại chỉ này giúp cho trào lưu bấm mí mắt Hàn Quốc ngày càng lan tỏa. Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của chỉ xoắn đôi trong bấm mí mắt nhé!
  Chỉ sinh học xoắn đôi là gì?
  Chỉ sinh học xoắn đôi là loại chỉ được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Đặc biệt là dịch vụ bấm mí. Khác với các loại chỉ thông thường, chỉ này có khả năng liên kết chặt chẽ bằng việc xoắn chặt vào nhau, từ đó tạo thành 1 khối bền vững, mang đến kết quả thẩm mỹ tốt cho khách hàng. Sợi chỉ liên kết rất chặt, không dễ bị tuột hoặc đứt, đảm bảo tính thẩm mỹ.
  [​IMG]
  Ưu điểm chỉ xoắn đôi trong bấm mí mắt
  So với các loại chỉ thông thường sử dụng trong cắt mắt hai mí, nâng mũi, nâng ngực, chỉnh hàm hô,… chỉ sinh học xoắn đôi dùng trong bấm mí mắt có những ưu thế vượt trội như:
  + Dai hơn: Sợi chỉ sinh học xoắn đôi có cấu tạo đặc biệt, dai hơn các loại chỉ thông thường, không dễ bị đứt, bị tuột.
  + Mảnh và nhẹ hơn: Với thiết kế siêu mảnh, mềm và nhẹ, chỉ sinh học xoắn đôi có thể dễ dàng luồn qua các điểm bấm mí mà không làm tổn thương đến vùng mí mắt cũng như ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ bên ngoài.
  + Tạo liên kết bền vững hơn: Chỉ sinh học dễ dàng xoắn lại với nhau, cố định chặt lại tại các đầu mút, đảm bảo liên kết bền vững.
  Chỉ sinh học xoắn đôi dùng thế nào trong bấm mí mắt?
  Bấm mí mắt có nhiều kỹ thuật với kết quả thẩm mỹ có thể kéo dài 2 – 3 năm hoặc cũng có thể rất lâu dài đến hơn 10 năm, điều đó bên cạnh sự tiến bộ của kỹ thuật thực hiện bằng việc liên kết chặt chẽ giữa sụn mi mắt và da vùng mi mắt còn phải kể đến tác dụng của chỉ sinh học xoắn đôi. Vậy chỉ sinh học xoắn đôi được ứng dụng như thế nào?
  Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định cung bấm mí, sau đó sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo nếp mí và xác định sẵn các điểm luồn chỉ, tiếp theo bác sĩ sẽ từ từ luồn chỉ sinh học qua và cố định chúng chặt lại tại các đầu mút, điều này sẽ giúp các nếp gấp mí mới được tạo hằn sâu và đảm bảo hiệu quả tại thẩm mỹ viện, không dễ bị tuột.