Hồ Chí Minh Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng Brite Smile

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi penguins06, 17/12/15.

 1. penguins06

  penguins06 New Member

  Tham gia ngày:
  16/6/15
  Bài viết:
  29
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Một phương pháp mang lại hiệu quả nhanh chóng để giúp hàm răng lấy lại vẻ trắng sáng chính là tẩy trắng răng. Sau khi dùng phương pháp này, các vết ố càng hay đen xỉn đều được bật nhờ sự kích hoạt của ánh sáng tác dụng lên thuốc tẩy trắng răng.

  Tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa uy tín nhanh chóng, thường chưa đến 1 giờ đồng hồ nên không làm mất thời gian của khách hàng. Một trong những phương pháp tẩy trắng răng hiện đại là tẩy trắng bằng công nghệ Brite Smile – đây là một phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả.

  Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng Brite Smile

  Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile là một giải pháp an toàn và hiệu quả đối với những trường hợp răng miệng không được thẩm mỹ. Sử dụng phương pháp này an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân, đặc biệt là các men răng không bị hư hại.

  [​IMG]

  Công nghệ tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile sử dụng thuốc tẩy trắng là oxy già dưới dạng Hydrogen Peroxide hay Carbamide peroxide, thuốc tẩy có pH hơi acid (pH ~ 6,5) cộng thêm một số phụ gia như ion Fluoride nên có thể giảm bớt ê buốt khi tẩy răng.

  Hơn nữa, gel tẩy trắng được sử dụng trong phương pháp tẩy trắng răng có chứa các thành phần khác đặc biệt như glycerin và nước tinh khiết cao. Đó là một loại gel được điều chế rất đặc biệt đáp ứng với ánh sáng xanh nên khi chiếu ánh sáng vào gel sẽ kích hoạt chúng an toàn nhưng vẫn đảm bào màu sắc răng trắng sáng. Do vậy kết quả tẩy trắng răng nhanh chóng chỉ trong 1 giờ đồng hồ.

  Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ – là một thiết bị rất hiện đại có tác dụng làm trắng răng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khi thuốc bôi lên bề mặt răng, ánh sáng xanh từ công nghệ sẽ được kích hoạt trực tiếp, từ đó giúp tăng tác dụng khử màu của thuốc tẩy trắng răng nhanh chóng hơn. Do vậy sau khi tẩy trắng bệnh nhân nào cũng ngạc nhiên với hàm răng của mình trở nên trắng bóng như răng thật.

  [​IMG]

  Sử dụng ánh sáng bằng công nghệ Brite Smile đã được chứng minh về mức độ an toàn cho men răng và nướu răng cùng các mô mềm khác. Chính vì vậy, phương pháp tẩy trắng răng này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ khác chẳng hạn như không hề phát ra nhiệt và cũng không xuất hiện tia cực tím để làm cho lợi bị bỏng.

  Sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile mức độ trắng sẽ trì trong vòng 3-5 năm nhưng nếu như bạn biết cách chăm sóc đặc biệt thì thời gian bảo tồn răng sẽ duy trì lâu hơn, màu sắc cũng đẹp hơn. Vậy chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu ?

  Bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám xác định men răng của bạn ố màu như thế nào mới có những tư vấn cụ thể về gói dịch vụ và chi phí của dịch vụ tẩy trắng răng.

  Nguồn: Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng Brite Smile