Toàn quốc Ưu điểm của cửa lưới chống côn trùng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anpha308, 29/5/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  154
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong cái thời tiết nóng bức của mùa hè,có rất nhiều loài sâu bọ như muỗi, ruồi,côn trùng có khả năng gây bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Một số giải pháp tốt cho những người thân của mình, đặc biệt là với những người có thói quen mở cửa sổ khi đi ngủ đó chính là cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng,... vô cùng tiện dụng và hiệu quả.

  Dùng lưới chống muỗi giúp chúng ta an tâm khi người nhà yêu của mình được bảo vệ sức khỏe thật an toàn, không gian luôn có gió trong sạch vào nhà, giúp không gian trong nhà gần tự nhiên hơn mà vẫn bảo vệ sức khỏe từng người trong ngôi nhà.

  Trước đây, các loại phương pháp phổ thông thường được dùng để diệt muỗi bằng đốt hương muỗi. Nhưng các biện pháp hiện đại sử dụng các sinh vật có khả năng tiêu diệt muỗi, hoặc các phương pháp sinh vật học và vật lý khác, tránh sử dụng chất cho thân con người. Cửa lưới inox là 1 trong các biện pháp hữu hiệu để chống muỗi tốt nhất.

  - Cửa lưới inox bảo vệ gia đình bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm hiểm do “ruồi, muỗi, gián, chuột” mang lại.

  - Lưới muỗi ngăn không cho ruồi, muỗi, gián, chuột vào nhà.

  - Lưới chống muỗi giúp ánh sáng và không khí lưu thông dễ dàng.

  - Cửa lưới chống muỗi không độc hại vì không có hoá chất, không làm ảnh hưởng đến công dụng của cửa chớp, cửa kính cũng như song bảo vệ hiện có.