Hà Nội Ưu điểm của Hạt mực Chemical? Việt bis

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi thuyntn91190, 21/9/16.

 1. thuyntn91190

  thuyntn91190 Member

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Câu hỏi này luôn thường trực khi máy in laser hết mực. Nên chọn loại mực nạpnào đảm bảo chất lượng thì quả không đơn giản khi trên thị trường xuất hiện vô số thương hiệu mực nạp laser.

  Người dùng lựa chọn loại mực đổ nào đảm bảo chất lượng, giá hợp lý? Trong bài viết này, Chúng tôi chỉ truyền những thông tin về mực đổ laser để người dùng có thêm thông tin tham khảo.

  • Lựa chọn nhà sản xuất mực có xuất xứ rõ ràng: xuất xứ ở đây được hiểu là mực được sản xuất của thương hiệu nào? ở đâu và được đóng chai của hãng nào tại Việt Nam.


  [​IMG]

  Mực nạp của hãng Mitsubishi – Đóng chai tại Việt Nam  Mực in laser đang được bán phổ biến ở Việt Nam được nhập khẩu chủ yếu từ Malayxia, Đài Loan, Trung Quốc và được đóng chai với các thương hiệu, trọng lượng, chủng loại khác nhau cho phù hợp với từng dòng máy in laser.

  Kích thước hạt mực: Chất lượng mực in laser phụ thuộc rất nhiều vào kích thước của hạt mực. Hạt mực Chemicalcó dạng hình tròn có kích thước nhỏ hơn rất nhiều hạt mực thông thường( 1/3)
  Hạt mực Chemical

  [​IMG]

  Hạt mực thông thường

  [​IMG]

  Nếu sử dụng mực không phải là Chemical sẽ làm cho các linh kiện trong cartrigde như trống, gạt…nhanh hỏng, lượng trang in không đủ ra thải nhiều.

  • Thành phần của mực laser: Tiêu chí này đề cập đến tính chất hóa học của mực nạp laser. Nó được tạo bởi các hỗn hộp các chất hóa học trong đó có hàm lượng chì và các tạp chất khác. Vì vậy khi chúng ta dùngmáy in laserthường thấy có mùi khi in. Những loạimực in laserphải đạt tiêu chuẩn về sức khỏeMsDS, RoHSmới được phép lưu hành trên thị trường.