Hồ Chí Minh Ưu điểm của hệ thống cửa lưới chống muỗi của Dũng Lưới

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bacngoctuan, 13/8/16.

 1. bacngoctuan

  bacngoctuan Member

  Tham gia ngày:
  28/11/15
  Bài viết:
  145
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cửa luoi chong con trung là biện pháp hiệu quả hàng đầu nhằm ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng có cánh như thiêu thân, kiến, ruồi, gián, châu chấu,…trong ngôi nhà
  Muỗi là loại côn trùng có khả năng lây truyền trung gian các dịch bệnh giữa người với người hoặc động vật với người qua đường máu và rất nguy hiểm Những bệnh lây truyền qua muỗi có thể kể tới: sốt rét, sốt xuất huyết, sốt vàng da,…
  Hệ thống cửa lưới chống muỗi và côn trùng trẻ trung có những ưu điểm sau:
  Sạch và an toàn hơn các phương pháp chống muỗi cổ điển: Cửa lưới chống muỗi ko tạo ra khói độc như những loại hương muỗi và ko gây ô nhiễm không khí.
  Lớp lưới chống muỗi vẫn đảm bảo ánh sáng tự nhiên lọt qua đầy đủ, đảm bảo cho ngôi nhà bạn luôn trong tình trạng đủ sáng và lưu thông ko khí dễ dàng.
  Cửa lưới chống muỗi phong phú về kích cỡ và mẫu mã thiết kế, bảo đảm tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.
  Cửa lưới chống muỗi ko làm ảnh hưởng tới công dụng của cửa chớp, cửa kinh, cửa song đã lắp sẵn (bạn hoàn toàn không cần phá bỏ lớp cửa cũ để lắp cửa lưới chống muỗi)
  Thi công và lắp đặt cửa lưới chống muỗi
  Dũng lưới nhận thi công và lắp đặt cửa lưới chống muỗi tận nơi tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật và quy trình lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm người mua sẽ bảo vệ được sức khỏe cho cả gia đình với phương pháo cửa lưới chống muỗi và côn trùng tân tiến nhất do chúng tôi phân phối tại khu vực Thủ đô và lân cận.
   
: Linh tinh