Hồ Chí Minh Ưu Điểm Cửa Kéo Đài Loan Á Châu

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Kelvin_Le, 24/6/16.

 1. Kelvin_Le

  Kelvin_Le Member

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  200
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  CỬA KÉO ĐÀI LOAN Á CHÂU CÓ GÌ NỔI BẬT?

  [​IMG]

  cửa kéo đài loan

  Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu qua mạng internet, Google. Khi họ search từ khóa “cửa kéo đài loan” kết quả trả về sẽ là website cuacuonsg.com Top 1 với bài viết giới thiệu tổng thể về cửa kéo đài loan, các thông số U, Nhíp, Lá, Thành phần cấu tạo, nguyên vật liệu cửa kéo, Bảng giá và cuối cùng là Hình ảnh các mẫu cửa kéo đã làm, cuối cùng là lời chào mời vô cùng hấp dẫn của công ty Cửa Á Châu Website cuacuonsg.com thuộc sự quản lý và điều hành bởi Công ty TNHH MTV Sản xuất Cửa Á Châu , Thương hiệu ACHAUDOOR.

  TỔNG QUAN VỀ CỬA KÉO ĐÀI LOAN Á CHÂU SẢN XUẤT

  Dòng sản phẩm Cửa kéo đài loan được ưa chuộng trong giai đoạn mới, với thiết kế kiến trúc hiện đại của các công trình dân dụng, nhà mặt phố, nhà tập thể,... Cửa Á Châu sử dụng máy móc của Đài loan sản xuất trên cơ sở cửa kéo truyền thống đã cải tiến các tính năng ưu việt cho Cửa kéo đài loan Á châu như vận hành êm, kéo nhẹ nhàng, màu sắc trang nhã, kết hợp hài hòa màu sắc giữa thân U, Lá, Nhíp, Hộp khóa, tạo nên độ thẩm mỹ cao cho mọi công trình sử dụng. Ngoài ra chất lượng luôn được nâng cao,độ an toàn cài tiến liên tục với các độ đày từ 0.6mm đến 1.4 mm. Bát khóa dày đến 8mm xuyên hộp tạo nên độ vững chắc rất nhiều cho cửa. Xem thêm bảng giá cửa kéo đài loan tại đây.

  Mời quý khách tham khảo thêm các sản phẩm khác của Cửa Á CHâu tại địa chỉ: cuacuonachau.com – Sản xuất phân phối cửa cuốn – cửa kéo – remote cửa cuốn.

  Nguồn: cuacuonsg.com
   
: cua cuon duc