Ưu điểm của khí ozone mới một số chất tẩy rửa khác

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 31/3/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  733
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cùng may ozone so sánh tác dụng của khí ozone với một số chất tẩy rửa khác sử dụng trong công nghệ chế biến và sản xuất thực phẩm, thủy hải sản hiện nay.

  Không để lại độc chất sau khi xử lý
  Với chất tẩy rửa khác
  Thông thường trong chế biến thực phẩm, người ta hay dùng chlorine trong giai đoạn rửa để khử trùng (thủy sản…). Sau khi rửa xong, chlorine vẫn còn bám trên thịt, cá, tôm và tác dụng với thịt gây ra những độc tố như Tri –Halomethans (THMs) gây ung thư, và làm mất đi chất lượng của thịt ban đầu. Mặt khác, hóa chất xử lý nếu không đúng liều lượng cũng gây ngô độc cấp tính.

  Với khí ozone
  Ozone sau quá trình xử lý, không để lại bất cứ độc tố nào, sau một thời gian sẽ tự động phân hủy, đồng thời sản phẩm sau khi tiếp xúc với Ozone đưa vào bảo quản sẽ tươi và giữ được chất lượng lâu hơn.

  Ozone mạnh hơn nhiều lần Chlorine
  Khả năng diệt khuẩn của Ozone mạnh gấp nhiều Chlorine với nồng độ ít hơn và thời gian cũng ngắn hơn. Chẳng hạn để khử 99,99% vi khuẩn Giardia người ta cần 2ppm clorine trong thời gian là 20 phút, đối với ozone là 0,4ppm trong 2’. Đặc biệt, để rút ngắn thời gian xử lý, ta có thể tăng nồng độ Ozone lên nhiều lần, điều này không thể giải quyết với hóa chất. Đó là lí do vì sao bạn nên cho cho mình 1 chiếc máy ozone giá rẻ

  [​IMG]

  Các ích lợi khác của khí ozone trong sản xuất
  Bảo vệ sức khỏe cho công nhân:
  - Ngăn ngừa các bệnh về: da, hô hấp do phải tiếp xúc nhiều với hóa chất, mùi hôi, thối.

  - Bảo quản chất lượng sản phẩm: giữ cho sản phẩm tươi lâu hơn , thời gian sử dụng dài hơn…

  Ngoài ra áp dụng khí ozone để sản xuất http://congnghevina.com/index.php/tin-tuc/241-uu-diem-cua-khi-ozone-va-mot-so-chat-tay-rua-khac.html