Ưu điểm của vỏ xe chống đinh so với vỏ xe truyền thống

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhlanh, 10/6/16.

 1. thanhlanh

  thanhlanh Member

  Tham gia ngày:
  4/5/16
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời một số loại sản phẩm chất lượng. Trong đó, không thể không nhắc đến vỏ xe chống đinh một thành quả của công nghệ hiện đại. Với chiếc vỏ xe này sẽ giúp bạn yên tâm trên moị nẻo đường.

  Đầu tiên, Lốp chống đinh có thể chịu được nhiệt độ lên tới 140 độ và -40 độ vẫn không nóng chảy hoặc biến dạng. Hạn chế tối đa nổ lốp khi chạy tốc độ cao va phải vật cản !

  Không chỉ chống đinh tuyệt hảo, lốp chống đinh còn có thể chịu được nhiều vết cắt bề mặt từ 6 mm đến 8 mm mà không hề hư hại và xì hơi.

  đúng như tên gọi của nó, ưu điểm tuyệt vời nhất của lốp chống đinhchính là khả năng chống đinh tuyệt đối của nó. Lốp chống đinh chịu được mọi loại đinh to, dù đâm trực tiếp và rút ra ngay lặp tức cũng không làm xì hơi bánh xe. Với công nghệ Perfect Tyre mới, lốp chống đinh tự bịt kín lỗ thủng do đinh to đâm phải chỉ trong nháy mắt và không làm mất chút hơi nào của vỏ xe. Như vậy, lốp chống đinh vẫn giữ cho xe vận hành như bình thường ngay cả trong trường hợp cán phải những đinh to, thậm chí là rất nhiều đinh to cùng lúc.

  Ngoài ra, khi sử dụng lốp chống đinh còn giúp hạn chế tối đa tiếng ồn khi vỏ xe tiếp xúc với mặt đường. Lốp chống đinh cũng có độ bền vật lý cao, ít bị mài mòn nhiều và kéo dài thời gian sử dụng lốp lên mức tối ưu nhất.

  Trên đây là những lý do mà bạn nên chọn sử dụng vỏ chống đinh thay cho các loại vỏ thông thường. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về vo xe khong ruot cũng là một sản phẩm đang được khách hàng ưa chuộng.