Ưu điểm của xe tập đi cho bé bạn có biết

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 26/4/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Xe đẩy tập đi cho bé thường có 2 loại là xe tập đi bằng gỗ (xe bám) và xe tập đi sử dụng chất liệu nhựa (xe ngồi) đều có công dụng hỗ trợ cho quá trình tập đi của bé con dễ dàng hơn. Giúp các bé bước đi chủ động hơn và khiến trẻ nhỏ phải hoạt động tất cả các bộ phận trên cơ thể khi di chuyển nên những sản phẩm xe tập đi bằng gỗ thường được sử dụng hơn.
  [​IMG]
  Xe đẩy tập đi K1 M1463
  các mẫu sản phẩm xe tập đi cho bé giá rẻ có mẫu mã kiểu vòng tròn hay kiểu đứng khác nhau, tùy theo chất liệu bằng nhựa hoặc bằng gỗ. Xe kiểu tròn có các hình con thú ở trên và phím bấm nút nhạc ở trước, thường được làm từ nhựa giúp trẻ nhỏ vừa chơi vừa ngủ và có thể tập di chuyển cùng với sản phẩm này. Với kiểu xe tập đi bằng gỗ có dạng đứng không có vòng tròn xung quanh nên để bảo đảm an toàn xe chỉ có thể tiến lên chứ không thể lùi lại như xe dạng tròn bằng nhựa, bé muốn bước đi sẽ cần chủ động hơn trong việc cầm nắm chắc chắn và bước từng bước nhỏ về phía trước.

  [​IMG]
  Xe tập đi Band Hoa xanh Chicco 14401
  Với những sản phẩm xe tập đi cho bé bằng gỗ an toàn, chắc chắn, những bước chân chập chững của trẻ nhỏ sẽ chắc chắn hơn. Đối với loại xe tập đi vòng tròn ba mẹ cần xem xét hệ thống bánh xe, đệm ngồi an toàn và chắc chắn. Bạn cần lưu ý tới trọng lượng xe và cũng nên xem xét các khuyến cáo, hướng dẫn dùng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xe tập đi bằng gỗ.
  Những chiếc Xe đẩy tập đi cho bé với mẫu mã đa dạng, kết cấu bền chắc cùng giá thành hợp lý nhất đều đang được phân phối tại hệ thống siêu thị trực tuyến Mẹ và bé Babimart. Babimart là nhà cung cấp uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm, đồ dùng mẹ và bé an toàn. Liên hệ Hotline 04 667 45 888 hay truy cập website Babimart.com để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!
  8