Hồ Chí Minh Ưu điểm giống nhau của các loại tem chống giả

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kimlien88, 4/8/16.

 1. kimlien88

  kimlien88 Member

  Tham gia ngày:
  17/10/15
  Bài viết:
  144
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Các mẫu tem có hình dáng thông dụng trên thị trường như: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình ovan. Mỗi loại tem có đặc điểm giống nhau là chống hàng giả.
  [​IMG]
  Tem nhãn decal là những sản phẩm dùng để dán trực tiếp lên chai, lọ, hộp sản phẩm. Thông tin trên tem nhãn này là đơn vị cung cấp,
  địa điểm thời gian sản xuất, thành phần,…Giúp bảo vệ thương hiệu cũng như quyền lợi cho đơn vị kinh doanh và người tiêu dùng
  Tem chống giả dù là công nghệ thường, công nghệ mới (3D) hay công nghệ thông màu (3DF) đều sử dụng công nghệ in bằng cách quét (bắn) chùm tia laser lên bề mặt vật liệu in để tạo các chị tiết và hoa văn của tem chứ không dùng mực in tem chống giả như các phương pháp in thông thường. Tem sau khi đã dán lên sản phẩm nếu bị bóc ra thì chỉ bong (tróc) lớp màng trong suốt bảo vệ, phần nền hologram của tem còn dính lại trên sản phẩm đã dán và không thể tái sử dụng.
  Với tính chất của tem bảo hành để sử dụng 1 lần và kích thước của tem thường nhỏ, gọn, dễ dán nhưng khó bóc nên đòi hỏi việc thiết kế, in ấn cần phải màu sắc đẹp và đòi hỏi một kỹ thuật in hiện đại. Đảm bảo chất lượng sản phẩm theo yêu cầu khách hàng và trở thành một doanh nghiệp in tem bảo hành uy tín không chỉ trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên cả nước.
  Tem nhãn dán chai lọ có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau
  [​IMG]
  Có hai loại tem decal dán lên chai lọ được sử dụng chất liệu in khác nhau đang phổ biến hiện nay đó là in tem decal nhựa và in tem decal trong.
  Tuy nhiên tem decal nhựa thường được sử dụng nhiều nhất, bởi những đặc điểm nó mang lại như có độ bền cao, dai, chịu nhiệt tốt.
  Đê được tư vấn chi tiết và rõ ràng hơn về
  tem chống hàng giả hoặc tem chống hàng giả sms hay các loại máy dán nhãn bán tự động và máy dán nhãn trên han tag CTL 270 - Hangtag labelling machine thì hãy liên hệ với chúng tôi.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH TM TÍN DÂN
  [​IMG]
  45/15 Ông Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM
  [​IMG]
  Tel: (+84)8 3963 8234/5/6 (lines)
  [​IMG]
  Fax: (+84)8 3963 6329
  [​IMG]
  Email: info@tdn-company.com.vn
  Hotline:(+84)90 383 5500