Toàn quốc Ưu điểm lớn của máy lọc nước RO.

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi dunghoang, 31/5/17.

 1. dunghoang

  dunghoang New Member

  Tham gia ngày:
  18/7/15
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ưu điểm lớn của máy lọc nước RO.

  Công nghê lọc nước RO là một trong những công nghệ sản xuất máy lọc nước phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Công nghệ lọc nước này có những điểm ưu việt riêng của mình và chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của máy lọc nước công nghệ RO để xem tại sao chúng lại được thị trường ưa chuộng đến vậy.

  Tính năng lọc nước với đầu ra là dạng nước tinh khiết có thể uống được ngay mà không cần phải đun sôi. Các nguồn nước đầu vào có thể nhiễm bẩn nhưng sau khi qua hệ thống lọc nước sẽ đều cho ra nước tinh khiết với tất cả những chất bẩn, chất độc hại bị loại bỏ hoàn toàn, mang lại sự an tâm cao cho người sử dụng.
  • Những đặc điểm của máy lọc RO.
  Tính năng tạo vị ngọt cho nước, tách nhóm phần tử nước và tăng oxy cho nước. Tính năng tạo tính kiềm cho nước để giúp trung hòa axit dư thừa.Tính năng tự động ngắt lọc khi thiếu nước hoặc khi bình chứa đã chứa đầy nước lọc.Tính năng bổ sung các khoáng chất cơ bản cho nước.

  [​IMG]
  Ưu điểm của máy lọc nước RO.

  Cho đến nay mặc dù khoa học phát triển tiên tiến đã phát minh ra thêm nhiều công nghệ khác để xử lý nguồn nước, tuy nhiên chưa có một công nghệ xử lý nước nào có thể vượt qua công nghệ RO.

  Các khe lọc trên màng RO có kích thước cực nhỏ cỡ 0,0001 micromet chỉ cho phép những phân tử nước tinh khiết chui lọt qua và được chứa trong bình áp kín nhằm cách ly với môi trường bên ngoài.

  Trong khi một số máy lọc nước sử dụng công nghệ khác chỉ phù hợp với khu vực có nguồn nước máy cực sạch thì máy lọc nước RO có một ưu điểm vượt trội đó là khả năng lọc triệt để không cần phân biệt nguồn nước đầu vào.

  Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa…thì sau khi qua hệ thống nước đầu ra luôn đảm bảo hoàn toàn tinh khiết.

  https://www.diigo.com/profile/maylocnuocwapure

  https://del.icio.us/maylocnuocwapure