Ưu điểm nâng mũi bọc sụn như thế nào.

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi Quyetgu198, 27/9/16.

 1. Quyetgu198

  Quyetgu198 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn>> Nhược điểm nâng mũi bọc sụn.

  “Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em đang có dự định đi nâng mũi ạ. Hiện nay có khá nhiều phương pháp nâng mũi nhưng em không biết lựa chọn phương pháp nào sẽ tốt hơn. Bạn em nâng mũi bọc sụn nhìn rất đẹp và khuyên em nên lựa chọn phương pháp này. Để chắc chắn và yên tâm phẫu thuật thì em muốn hỏi về ưu và nhược điểm nâng mũi bọc sụn là gì vậy ạ. Em cảm ơn.”- Trần Thị Khánh Huyền (23 tuổi, Tp.HCM).

  Khánh Huyền thân mến.

  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc mà bạn nêu trên, chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

  Nhược điểm nâng mũi bọc sụn

  [​IMG]

  Hiện nay có khá nhiều phương pháp nâng mũi cho bạn chọn lựa, và hầu hết các phương pháp này đều đem lại hiệu quả dài lâu, không để lại biến chứng thường gặp ở các kỹ thuật trước đây như: lộ sóng, tụt sóng, đầu mũi bóng đỏ, mũi nhọn, không cân đối. Vậy nhược điểm nâng mũi bọc sụn là gì?

  Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn vành tay lấy tự thân, dùng để bao bọc đầu mũi, và dụng sụn sinh học để nâng cao sóng mũi. Tuy nhiên, có một số trường hợp sụn vành tai quá ít thì bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân khác để thay thế, và không đảm bảo an toàn so với dùng sụn vành tai.

  [​IMG]

  Đặc biệt là nhược điểm nâng mũi bọc sụn, hay của các phương pháp nâng mũi khác còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Nếu bác sĩ thực hiện không khéo thì có thể khiến vùng vành tay lấy sụn bị nhiễm trùng, để lại sẹo, hay lúc cấy ghép không cẩn thận có thể khiến dáng mũi xấu, đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng.

  Do đó, để tránh những nhược điểm nâng mũi bọc sụn không mong muốn thì trước tiên bạn nên tìm địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng, đảm bảo đầy đủ thiết bị y tế hiện đại và Bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao.

  [​IMG]

  Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn

  – Thích hợp với những người có mũi tẹt, mũi hếch, từng nâng mũi nhưng hiệu quả không như mong đợi.

  – Không để lại sẹo.

  – Không bị tụt sóng, lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

  – Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần nghỉ ngơi một ngày, sau đó sinh hoạt như thường ngày.

  – Duy trì hiệu quả dài lâu.

  [​IMG]

  Cũng giống như nhược điểm nâng mũi bọc sụn nêu trên, những ưu điểm này còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ viện bạn lựa chọn.

  Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề của bác sĩ Ngô Mộng Hùng, cộng với sự hỗ trợ của công nghệ cao, các thiết bị máy móc hiện đại, có thể đảm bảo ca nâng mũi bọc sụn diễn ra an toàn tuyệt đối, không để lại bất cứ biến chứng nào về sau, và hiệu quả ca phẫu thuật duy trì trong thời gian dài.

  Xem thêm>> Nâng mũi.