Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước nano geyser chất lượng cao

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anpha308, 4/5/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  154
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam

  Trên thị trường máy lọc nước cao cấp càng ngày càng đa dạng hiện giờ câu hỏi của nhiều người là dòng sản phẩm nào đạt chất lượng và phù hợp nhất để lọc sạch nước cho gia đình.

  Bên cạnh công nghệ lọc nước RO được dùng từ cách đây rất lâu trên thế giới thì với xu thế phát triển thế tất máy lọc nước cao cấp ngày một được nâng cấp với công nghệ mới hiệp hơn cho cuộc sống phát triển đó là công nghệ Nano đến từ máy lọc nước Nano geyser.


  Ưu điểm của công nghệ lọc nước Nano

  Là loại sản phẩm được Đánh giá tốt giờ, máy lọc nước Nano geyser được dùng công nghệ Nano- công nghệ hiện đại bậc nhất đã và áp dụng vào nhiều vật liệu trong nhiều lĩnh vực của các ngành công nghiệp đương đại trong mai sau. Theo thiên hướng phát triển của khoa học thế giới, dần dần thay thế lọc nước RO trước đây với những ưu điểm mà các sản phẩm khác không có được bao gồm không dùng điện, không có nước xả thải, đặc biệt là giữ nguyên vi lượng khoáng chất tốt cho thân Cơ chế lọc nước Nano giúp tích hợp xử lý nước cho hợp nhất với các chỉ tiêu lý, hóa, cũng như vi sinh đảm bảo nước uống theo tiêu chuẩn Bộ Y tế đã ban hành.


  Cơ chế lọc của máy lọc nước Nano Geyser

  Nhằm tránh hiểu nhầm về việc coi một số máy lọc nước cao cấp bình thường cũng là công nghệ Nano, cùng tìm hiểu rõ hơn về hoạt động của máy lọc nước giá rẻ Nano Geyser.

  Hoạt động của có một số cơ chế như sau:

  Công nghệ Nano được vận dụng ở máy lọc nước europura có khả năng xử lý các chỉ tiêu về lý, hóa, vi sinh duyệt các cơ chế lọc cơ học, hấp phụ, trao đổi ion và đặc trưng là diệt khuẩn Nano bạc đã được tích hợp trong các cấp lọc của máy. Các chất cặn , kể cả vi khuẩn có kích tấc nhỏ đến 0,2 micron cũng sẽ bị giữ lại ngay cấp lọc trước tiên- lõi lọc Nano PE.

  - Sau đó là cơ chế đàm luận ion giúp xử lý các kim loại nặng loại và bỏ các ion gây nước cứng như Mg, Ca…, loại bỏ hoàn toàn đươc phèn chua trong nước nhiễm phèn, xử lý dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, các chất ô nhiễm công nghiệp, các thành phần độc tố Asen có trong nước và giúp thăng bằng PH.

  - Cơ chế lọc hấp phụ sẽ tiếp kiến loại bỏ các hợp chất hữ cơ trong nguồn nước như clo ,benzene, …Vi rút, vi khuẩn cũng là nhân tố được xoá sổ và loại bỏ chung cục để giúp bạn có nguồn nước tiêu chuẩn. Khi vi khuẩn đi vào lõi lọc, chúng sẽ bị mắc kẹt tại các khe lọc, tù đó, nước đầu ra sẽ hoàn toàn sạch khuẩn, thuần khiết, đạt tiêu ưng chuẩn tế. .

  - Cùng với vật liệu lọc nước được trộn với Nano bạc, giúp nước một lần nữa đươc diệt vi khuẩn tối đa, và hạn chế đuwocjvi khuẩn phát triển phía trong lõi lọc nhằm tránh được nguy cơ vi khuẩn phát tán và phá vỡ tấm lọc, giúp nước uống vẫn giữ được một lượng khoáng cần thiết nhất cho cơ thể.  Với hiệu quả, tính kinh tế và bảo vệ môi trường, có thể nói máy lọc nước Nano geyser là sản phẩm lọc nước hàng đầu giờ. Hãy tậu ngay cho gia đình một chiếc máy lọc nước chính hãng để cải thiện cuộc sống của bản thân và gia đình nhé. Chúc bạn luôn có sức khỏe.