Toàn quốc ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TRUYỀN HÌNH AN VIÊN (MOBITV)

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi bahieu, 10/8/16.

 1. bahieu

  bahieu New Member

  Tham gia ngày:
  25/7/16
  Bài viết:
  23
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Truyền hình An Viên (MobiTV) được truyền dẫn trên hệ thống truyền hình kỹ thuật số vệ tinh (DTH) và hệ thống truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT), ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất thế giới và đứng đầu châu Á trong việc sử dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số mặt đất thế hệ 2 (DVB-T2), chuẩn nén Video MPEG4, mạng đơn tần SFN.


  – Kênh văn phương đông chỉ trên truyền hình An Viên (MobiTV) và nhiều kênh đặc sắc nhất.
  – Có hình ảnh và âm thanh tốt nhất nhờ Truyền hình An Viên (MobiTV) sử dụng thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất:
  + Được truyền dẫn trên hệ thống truyền hình kỹ thuật số vệ tinh DTH và truyền hình kỹ thuật số mặt đất DTT. Do đó bất cứ nơi đâu trên đất nước Việt Nam người dân cũng có thể xem được Truyền hình An Viên.
  + Thiết bị và công nghệ của Truyền hình An Viên hiện đại nhất thế giới và đứng đầu châu Á trong việc sử dụng truyền hình kỹ thuật số mặt đất nhờ sử dụng công nghệ kỹ thuật số mặt đất thế hệ thứ 2 (DVB-T2), chuẩn nén MPEG-4, mạng đơn tần SFN.
  [​IMG]

  – Sử dụng tiện lợi nhất
  + Chỉ có trên Truyền hình An Viên (MobiTV) mới có thuyết minh tiếng Việt trên NGC-SD, Starmovies SD/HD, HBO SD/HD. Bên cạnh đó, người xem có thể dễ dàng chuyển ngôn ngữ muốn nghe giữa tiếng Anh và Tiếng Việt thuyết minh chỉ với điều khiển từ xa.
  + Người xem có thể xem lịch phát sóng và giới thiệu chương trình các kênh trước 3 ngày cũng chỉ bằng điều khiển từ xa.
  + Lắp đặt Anten nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác, từ nhà này sang nhà khác, từ khu vực này sang khu vực này sang khu vực khác.

  >>> Xem thêm: MobiTV – Những chặng đường phía trước