Toàn quốc ƯU THẾ CỦA BẤM MÍ HÀN QUỐC DOVE EYES

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi xcsuri, 20/9/16.

 1. xcsuri

  xcsuri Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  1/ Tạo đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên
  Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và phân tích để xác định đường mí mới. Các điểm được đánh dấu chính xác và cẩn thận, sau đó sẽ luồn chỉ qua lớp sụn mi để nối các điểm này với nhau. Đường chỉ được cố định vào lớp da mi và khi mở mắt bạn sẽ có được đôi mắt bồ câu 2 mí với mí mắt rõ ràng, đẹp tự nhiên
  2/ Duy trì lâu dài
  Khác với phương pháp bấm mí truyền thống, công nghệ bấm mí hàn quốc dove eyes bấm trực tiếp nếp mí vào sụn mi. Do phần sụn mi mắt là phần vững chắc cố định không biến dạng theo thời gian nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên.
  3/ Tiểu phẫu thuật, không để lại sẹo
  Biện pháp bấm mí mắt dove eyes hoàn toàn không có vết rạch, không bóc tách, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận. Do đó, đảm bảo không để lại sẹo, an toàn, không xâm lấn đến giác mạc hay kết mạc mắt, không ảnh hưởng tới thị lực của khách hàng.
  4/ Nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng
  Phương pháp được thực hiện nhanh chóng, trong khoảng 15-20 phút . Sau khi thực hiện xong, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về luôn trong ngày.
  QUY TRÌNH BẤM MÍ HÀN QUỐC DOVE EYES
  Kỹ thuật được thực hiện theo quy trình an toàn đạt chuẩn hàn quốc gồm các bước sau:
  1/ Thăm khám, tư vấn, đo vẽ
  Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám. Sau khi thăm khám, nắm bắt chính xác đặc điểm của đôi mắt, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ đo vẽ chuyên dụng tạo cung nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa và dùng bút đánh dấu các điểm bấm mí
  Bác sĩ tư vấn khách hàng về công nghệ bấm mí hàn quốc dove eyes
  2/ Gây tê tại chỗ
  Tại vùng mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.
  3/ Tiến hành bấm mí
  Với dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng hiện đại, kỹ thuật bấm mí hàn quốc được thực hiện chính xác tới từng milimet giúp khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn trở nên rất cân đối. Tại giữa các điểm nhấn, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt nên mí mắt hình thành trông rất tự nhiên, kết quả lâu dài.

  [​IMG]
  CHĂM SÓC SAU BẤM MÍ HÀN QUỐC DOVE EYES
  1/ Nếp mí chỉ hơi bị sưng mọng một chút trong 2-3 ngày đầu. Sau đó, hiện tượng này sẽ mất dần và sẽ ổn định, nhìn tự nhiên như bình thường.
  2/ Chính vì vậy, trong 2 ngày đầu, bạn hãy tích cực chườm đá theo hướng dẫn
  3/ Uống thuốc kháng sinh theo chỉ dẫn của bác sĩ
  4/ Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.
  5/ Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm - công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.
  6/ Đặc biệt bạn nên tránh dụi mắt mạnh.
  7/ Sau 1 tháng đến khám kiểm tra lại lần 1 và khám lại lần 2 sau 6 tháng.
  Nguồn: http:/benhvienbammimat.blogspot.com/2016/09/uu-iem-cua-bam-mi-han-quoc-dove-eyes.html