Hồ Chí Minh Ưu và nhược điểm của các phương thức du học

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi quangkhai77, 30/8/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Tham gia ngày:
  20/8/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay các bạn học sinh nếu muốn đi du học có rất nhiều phương thức lựa chọn khác nhau cho các bạn. Sự khác biệt giữa các phương thức du học này nằm ở khả năng tài chính cũng như sự học tập của bạn. Hiện nay có 3 phuong thức du học khác nhau mà ban có thể lựa chọn bao gồm; Giành học bổng du học toàn phần hoặc bán phần, tự túc hoặc nhờ đến các trung tâm tư vấn du học như Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín tphcm hỗ trợ. Bài viết sau đây sẽ nêu rõ sự khác biệt giữa các lựa chọn này giúp các bạn có thể định hướng cho mình bước đi sắp tới trên con đường học vấn của mình.

  [​IMG]
  Du học Canada​

  Đầu tiên là bạn nếu có học lực tốt thì hãy đăng ký giành học bổng của các trường nước ngoài hằng năm đều có tổ chức các đợt tuyển học bổng cho du học sinh nước ngoài. Dĩ nhiên có thể thấy ngay thuận lợi của phương thức này là bạn sẽ tiết kiêm được rất nhiều tiền học phí cũng như có thể giành được một số phần thưởng từ chính ngôi trường mà bạn đăng ký. Tuy nhiên đây là phương thức khó thực hiện nhất khi đòi hỏi bạn phải có một hồ sơ học tập tốt cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa thường xuyên và năng nổ.

  [​IMG]
  Chuẩn bị cho tương lai​

  Về phương thức thứ 2 là phương thức du học tự túc thì theo Tư vấn du học Úc uy tín tphcm đây là một phương pháp rất thông dụng dành cho các bạn học sinh không có khả năng kiếm được học bổng nhưng lại có điều kiện kinh tế thích hợp để di du học. Nhưng bất tiện của phương thức này là bạn có thể không xin được visa để đi du học vì phải qua sự chấp thuận của Đại sứ quán của nước mà bạn đang theo học.Còn phương thức nhờ trung tâm tư vấn như Công ty tư vấn du học Đăng Quang sẽ giúp bạn gần như chắc chắn xin được visa sang nước ngoài rất dễ dàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi.

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG
  100 Hoa Lan, phường 2, Quận phú nhuận
  Hotline: 0947.338.656
  Điện thoại: (+84) 62.337.124
  Email: info@duhocdangquang.com