Hồ Chí Minh Ưu và nhược điểm của nhà thép tiền chế

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 21/6/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tại thời điểm hiện tại 2016 có rất nhiều công ty doanh nghiệp đang có nhu cầu thực hiện việc xây nhà kho, nhà xưởng để phục vụ cho mục đích sản xuất kinh doanh yêu cầu được đưa ra cho những công ty xây dựng là làm thế nào để có thể xây dựng cho mình một công trình chất lượng do có nhiều ưu điểm nên một dịch vụ xây dựng trong đó có dịch vụ hay còn gọi là “xây dựng nhà thép” đã ra đời và phục vụ cho việc sản xuất.

  Việc thi công xây dựng nhà thép phải được thực hiện đồng bộ để đảm bảo được dây chuyền sản xuất cũng như tiến độ thi công của công trình.
  [​IMG]
  Xây dựng nhà thép tiền chế luôn là yêu cầu bắt buộc
  Nhà thép và nhà thép tiền chế là hai khái niệm khác nhau loại mô hình từ nhà thép tiền chế được ưa chuộng hơn bởi nó đòi hỏi sử dụng nhiều công nghệ cũng như trình độ của đội ngũ xây dựng, hiểu nôm na kết cấu thép sẽ được sản xuất, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy. Nhà thép tiền chế được thực hiện dựa trên bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

  Phân loại thi công nhà xưởng, thép, tiền chế
  Nhà thép bằng kèo thép:

  + Đơn vị xây dựng nhà thép sẽ tiến hành xây dựng toàn bộ các thành phần nhà xưởng từ cột, dầm riêng thần móng thì được xây dựng bằng bê tông cốt thép.
  + Tường nhà thép được xây bằng gạch dài 12cm, hoặc 22cm cao khoảng 2,4m đến 2,9m sau đó làm vách tôn tùy theo hồ sơ thiết kế.
  + Mái nhà thép: công trình nhà xưởng sẽ được sử dụng tôn mạ kẽm + dán tấm cách nhiệt nhằm chống nóng và ồn.

  Phân loại theo chức năng từng khu vực nhà xưởng
  – Nhà thép bao gồm các khối xưởng 1,2,3 để đặt máy móc, nguyên liệu, thành phẩm
  – Nhà thép bao gồm khối văn phòng ở phía trước hoặc bên cạnh nhà xưởng để khối văn phòng vừa làm việc, vừa sản xuất