Toàn quốc Ưu và nhược điểm khi niềng răng mắc cài kim loại

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 21/8/15.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay dịch vụ niềng răng đang rất thịnh hành và trở nên được giới trẻ ưa chuộng vì đây là một giải pháp thẩm mỹ hàm răng mang lại hiệu quả cao và không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.
  Có thể bạn sẽ tìm được dịch vụ nieng rang rất dễ dàng nhưng để chọn lựa loại khí cụ nào để chỉnh nha thì lại là vấn đề khó khăn đối với bạn vì hiện nay có nhiều loại khí cụ được sử dụng.
  [​IMG]
  Vậy để chọn lựa được khí cụ ưng ý bạn có thể dựa vào những yếu tố sau:
  Thứ nhất bạn nên xem mức giá của khí cụ đó có phù hợp với tình hình kinh tế hiện tại của bạn hay không.
  Thứ hai bạn nên tìm hiểu ưu và nhược điểm của loại khí cụ đó như thế nào.
  Một ví dụ cụ thể nhất đó là niềng răng mắc cài kim loại
  Giải pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại có mức chi phí khoảng 22 đến 33 triệu. Loại mắc cài này có ưu điểm đó là mắc cài được gắn cố định nên vấn đề chỉnh nha được diễn ra liên tục không bị gián đoạn nên thời gian chỉnh nha sẽ kịp tiến độ so với kế hoạch chỉnh nha ban đầu.
  [​IMG]
  Bên cạnh đó bạn sử dụng mắc cài kim loại để chỉnh nha sẽ có nhược điểm như: Mắc cài kim loại sẽ không được thẩm mỹ như một số khí cụ trong suốt hoặc niềng răng mắc cài sứ. Việc sử dụng mắc cài cố định sẽ làm bạn vệ sinh răng miệng hơi khó khăn vì vậy bạn cần lưu ý luôn luôn vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng hàng ngày để tránh bệnh răng miệng.
  Bạn có thể dựa vào ví dụ trên để có thể chọn lọc cho mình một giải pháp niềng răng phù hợp và cách tốt nhất bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng hơn về các loại khí cụ.
  Nguồn: niengrangmattrong.net