Vá màng trinh ở đâu an toàn Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 11/5/16.

 1. datdathcmutrans

  datdathcmutrans Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mai thở phào nhẹ nhõm vì tất cả chuyện đã êm xuôi bất kể đến nửa đêm thì chỗ ấy của Mai đau dữ dội. Mai trằn trọc tỉnh giấc dậy, bật đèn đi vào nhà vệ sinh thì hốt hoảng lúc thấy máu đang chảy thành dòng dưới chân mình.
  [​IMG]
  Mai thở phào nhẹ nhõm vì toàn bộ chuyện đã êm xuôi mặt khác đến nửa đêm thì chỗ đấy của Mai đau dữ dội.
  Xem thêm Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền
  Mối tình đại học đẹp như mộng rồi cũng vụn vỡ lẽ toang hoang lúc Trung chấm dứt Mai đi theo tiếng gọi của đồng tiền. Mai đã yêu Trung bằng toàn bộ các gì Mai có tuy nhiên đổi lại chỉ là sự bội phản cay đắng cũng như dứt tình chỉ bằng 1 câu nói:
  - Xin lỗi, em cho anh đa số thiết bị em có nhưng đồ vật anh nên nhất là tiền thì em lại chẳng thể với anh được.
  Nhìn Trung bước lên ô tô cộng người phụ nữ đó, chốc lát ấy Mai không phải cảm thấy đau đớn, mà ngược lại, Mai cảm thấy may mắn vì gương mặt thật của Trung đã sớm hiện ra. bất kể tận sâu trong thâm tâm, Mai vẫn thấy tim mình đau đớn lắm. Con gái mà chỉ cứng rắn ngoài mồm thôi chứ trong lòng đã mềm hơn bún rồi.
  Mai dồn hết tâm trí vào chuyện học hành, không quan tâm cho bất cứ trang bị gì khác. Vết thương lòng chưa lành cần Mai chẳng thể mở cửa trái tim với bất kì đối tượng phái mạnh nào khác. với cho năm Mai tròn 25 tuổi.
  - Sếp mới khó tình tuy nhiên đẹp trai lắm, lại còn chưa bạn gái nữa.
  Cả đám viên chức nữ xôn xao đã cả tuần nay vì vị sếp mới gần tới doanh nghiệp Mai. Mấy thiết bị phù phiếm đó, Mai chẳng quan hoài. cho cho khi Mai chạm mặt Phong, vị sếp mới ấy. Do mải nhắn tin điện thoại, Phong đã va vào Mai và bị Mai mắng với một trận té tát. Tính khí dữ dằn đấy của Mai Thế nào lại dẫn tới ấn tượng tới Phong. vận động cộng, có đa dạng thời cơ tiếp xúc cùng nhau, tình cảm giữa họ phát sinh trong sự kinh ngạc của đa số hầu hết người. không phải điều thần tình vẫn luôn phát sinh trong cuộc sống này đấy sao . Chỉ có điều.
  Trong công tác, Phong là đối tượng siêu nghiêm khắc, trong cuộc sống cũng Thế. thông qua phương pháp chuyện trò, thông qua hành động thì sẽ đoán biết được Phong là một người vô cùng gia trưởng. Mà đàn ông gia trưởng cực kỳ đặt nặng chuyện tiết trinh của người con gái bản thân yêu:
  - Anh yêu em vì nghĩ em là đối tượng con gái thuần khiết, luôn xác định giữ mình.
  Câu kể của Phong khiến Mai giật thột. Mai đã không còn giữ được mình lúc yêu Trung. chẳng lẽ ngày nay vì chuyện này mà tình ái của Mai lại đứt đoạn giữa đường 1 lần nữa hay sao? Trong lúc Mai thật sự yêu Phong, Mai bắt buộc có Phong trong cuộc sống này. Nhất là lúc Phong đã ngỏ lời cầu hôn Mai cũng như lồng vào tay Mai dòng nhẫn đấy. gia đình Phong cũng vô cùng quý mến Mai, cha mẹ Phong là đối tượng sống vô cùng tình cảm. tất cả các điều đó thôi thúc Mai cần nỗ lực để níu giữ tình ái này. cũng như Mai, đã tới thẩm mỹ viện để nhờ y học vá víu cuộc thế mình.

  Đám cưới của Mai và Phong vô cùng đông khách tới dự. Bận tiếp khách bất kể không lúc nào Phong không để mắt, ko quan tâm tới Mai. Mai xác định, đa dạng ánh mắt đang buộc phải hờn tị đến hạnh phúc của mình. Phong còn thầm thào vào tai Mai:
  - Em đẹp lắm, anh vô cùng tự hào về em. Anh chỉ muốn hầu hết về thật nhanh để anh được ở bên em ngay thôi!
  [​IMG]
  Nằm trên giường bệnh, cầm trên tay lá đơn ly hôn mà nước mắt Mai lăn dài. (Ảnh minh họa)
  Xem thêm: dương vật chảy mủ
  Giọng Phong hớn hở khiến cho Mai bỗng thấy lo sợ. Mai chỉ sợ bảo mật kia của bản thân có khả năng bị bại lộ. cũng như Mai chưa thể mường tượng được mẫu kết của nó. Rồi đêm tân hôn cũng đến. Sau một hồi vật vã, Phong cũng phá đổ vỡ được bức tường thành của Mai. Mai cố gắng tỏ ra đau đớn nhất có khả năng, bấu chặt vào đối tượng Phong. Chứng kiến sự trong trắng lộ lên trên tấm ga giường trắng, Phong ôm chặt lấy Mai hạnh phúc.
  - Cảm ơn em đã dành lần trước nhất đến anh.
  Mai thở phào nhẹ nhõm vì tất cả chuyện đã êm xuôi mặt khác đến nửa đêm thì chỗ đấy của Mai đau dữ dội. Mai trằn trọc tỉnh giấc dậy, bật đèn đi vào gia đình vệ sinh thì hốt hoảng lúc thấy máu đang chảy thành dòng dưới chân bản thân. Mai bước vội vào nhà tắm, hy vọng 1 lúc thì hiện tượng có khả năng phải chăng hơn. nhưng ko, càng khi càng đau, máu vẫn chảy ra không dừng, Mai bắt đầu lả dần đi. Đúng khi đó thì Phong đẩy cửa bước vào, chứng kiến cảnh tượng trước mắt, Phong hấp tấp gọi xe cấp cứu. tỉnh dậy, Mai không thấy Phong xung quanh, chỉ thấy có mẹ Mai tới nét mặt buồn rầu. Mai bắt đầu thấy lo lắng thì Phong bước vào:
  - Cô giỏi thật, dám lừa cả tôi cơ đấy! Đi vá trinh ư? Cô nghĩ tôi là thằng ngu hay sao? Ký vào đơn ly hôn đi, đồ dối trá! – Phong hét lên giận dữ
  té ra cái màng trinh fake đã làm Mai gặp nạn cũng như thầy thuốc đã kể đa số tới Phong. Nằm trên giường bệnh, cầm trên tay lá đơn ly hôn mà nước mắt Mai lăn dài. Mai chỉ muốn sắm hạnh phúc với bản thân, chẳng lẽ là sai? Còn Phong nữa, lẽ nào Phong yêu Mai chỉ vì nghĩ Mai vẫn còn trinh bạch ư? dòng kết này có vô cùng nghiệt ngã với Mai rồi không?
  Nguồn: Hình ảnh màng trinh phòng kiểm tra đa khoa hoàn cầu